UEF đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Công Chương| 21/11/2022 08:09

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vừa tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Dịp này, UEF cũng nhận Cờ Thi đua của Ủy ban nhân dân TP.HCM vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, dẫn đầu khối thi đua thuộc Thành phố, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức khen thưởng và trao thưởng cho các quý thầy cô, tập thể có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đơn vị với nhiều bằng khen, giấy khen các cấp từ thành phố đến cấp Bộ.

Tập thể nhà trường đã nhận Cờ Thi đua của UBND TP.HCM vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Theo đại diện UEF, việc trường đánh dấu mốc kỷ niệm 15 năm thành lập và được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của Nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực ngành Kinh tế - Tài chính, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Nhà trường tuyên dương các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, được Chủ tịch UBND TP.HCM tặng bằng khen.

Trong suốt quá trình đào tạo, UEF đã được tổ chức kiểm định quốc tế QS của Anh Quốc chứng nhận đạt kiểm định quốc tế QS Stars 4 Sao với nhiều tiêu chuẩn đạt 5 Sao, trong đó có chất lượng giảng dạy, việc làm của sinh viên, cơ sở vật chất và phát triển toàn diện.

Trong công tác nghiên cứu khoa học, nhà trường đã có hơn 100 đề tài được ghi nhận từ cấp cơ sở đến cấp Bộ, gần 100 bài báo công bố trên các tạp chí uy tín cả trong và ngoài nước có chỉ số ISI, Scopus. Trường còn đạt nhiều giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp Thành phố, cấp Bộ và các giải nghiên cứu học thuật quốc tế.

Tiến sĩ Lý Thiên Trang - Phó Hiệu trưởng UEF, nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục của Bộ GD&ĐT.

Bên cạnh đó, các hoạt động vì cộng đồng hướng đến mục tiêu đào tạo kỹ năng, thái độ, tinh thần vì cộng đồng cho sinh viên càng được chú trọng nhiều hơn. Nổi bật và mang tính xã hội cao chính là các hoạt động trong giai đoạn cả nước ứng phó với đại dịch Covid-19. UEF là một trong những trường song hành, tham gia đóng góp vào quỹ vắc-xin Covid-19, tổ chức ATM gạo cho những hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn đại dịch.

Đặc biệt, trong tháng 10 vừa qua, UEF được công nhận trở thành thành viên của Tổ chức kiểm định ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) - Hội đồng kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh của Hoa Kỳ. Tổ chức này ghi nhận  sự đổi mới, phát triển không ngừng và hiện thực hóa mục tiêu quốc tế hóa giáo dục của trường. Kết quả này đúng với mục tiêu quốc tế hóa mà Nhà trường đặt ra trong bối cảnh hiện nay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
UEF đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO