Y học

Lễ ra mắt hệ thống làm sạch Implant nha khoa Galvosurge

Danh Minh 14/06/2024 19:11

Ngày 14/06/2024, nha khoa Elite chính thức ra mắt hệ thống làm sạch Implant nha khoa Galvo Surge. Từ khi xuất hiện, GalvoSurge đã tạo nên một cuộc cách mạng trong điều trị viêm quanh Implant bằng cách đưa công nghệ điện phân vào làm sạch và khử nhiễm bề mặt Implant.

Tại sự kiện, Tiến sĩ.Bác sĩ Trần Hùng Lâm - Giám đốc chuyên môn nha khoa Elite - chia sẻ, viêm quanh Implant là biến chứng thường gặp trong điều trị cấy ghép Implant phục hồi răng mất. Trước đây, việc xử lý vùng viêm nhiễm bằng các tác động cơ học khó làm sạch hoàn toàn. Giờ đây, với ứng dụng công nghệ điện phân, hệ thống GalvoSurge có thể khử nhiễm bề mặt Implant nhanh chóng, an toàn và nhẹ nhàng.

1(1).jpg
2(1).jpg
Lễ bàn giao hệ thống làm sạch Implant nha khoa GalvoSurge tại nha khoa Elite

GalvoSurge sở hữu sức mạnh phát minh từ tập đoàn Straumann (Thụy Sĩ). Straumann đã có lịch sử hơn 60 năm hoạt động cùng hàng ngàn nghiên cứu khoa học được công bố và là một trong số các công ty đặt nền móng cho lĩnh vực nghiên cứu phát triển trong ngành implant nha khoa. Hệ thống làm sạch Implant nha khoa GalvoSurge đã được chứng minh lâm sàng là có thể loại bỏ vùng viêm quanh Implant một cách tin cậy, nhanh chóng chỉ trong 2 phút.

Hiện nay, nha khoa Elite là nha khoa đầu tiên tại Hồ Chí Minh sở hữu hệ thống này. Đặc biệt, Elite Dental còn ứng dụng kỹ thuật số hoàn toàn trong quy trình điều trị trồng răng Implant giúp nâng cao tính chính xác, tăng sự thoải mái và rút ngắn thời gian cho bệnh nhân, nhất là Cô Chú mất răng toàn hàm. Trong một số trường hợp thuận lợi, tổng thời gian phục hồi mất răng toàn hàm chỉ diễn ra trong vòng 2 tuần (so với trước kia là 6 tháng), tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

TS.BS Lâm cũng chia sẻ thêm, cấy ghép Implant là kỹ thuật phức tạp. Do đó, bệnh nhân mất răng, đặc biệt là mất răng toàn hàm, nên ưu tiên lựa chọn nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thay vì so sánh giá cả để thực hiện trồng răng Implant. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng cần thiết lập thói quen vệ sinh răng miệng tốt, tái khám nha khoa định kỳ 6 tháng/lần để kéo dài tuổi thọ Implant và ngăn chặn tối đa các biến chứng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lễ ra mắt hệ thống làm sạch Implant nha khoa Galvosurge
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO