Y học

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM tặng ốc tai điện tử cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

THU NGÂN 30/08/2023 15:51

Ngày 30/8, bệnh viện Tai Mũi Họng và Công ty Hearlife- Medel Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình trao tặng thiết bị ốc tai điện tử cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự chương trình, về phía Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM có TS.BS.CKII Lê Trần Quang Minh – Giám đốc Bệnh viện; TS.BS CKII Nguyễn Thanh Vinh – Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS.BS CKII Trương Mỹ Thục Uyên – Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Khưu Minh Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thúy- Phó Trưởng khoa Thính học; bà Phạm Thái Thanh Trà- Phó Trưởng phòng Công tác xã hội; và các trưởng, phó Khoa/Phòng của Bệnh viện.

Về phía nhà tài trợ tham dự chương trình, có ông Vũ Hiển Hoàng – Phó tổng giám đốc Công ty Hearlife – Medel Việt Nam; ông Huỳnh Thái Thạch – Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Hearlife – Medel Việt Nam; ông Nguyễn Võ Tuấn – Quản lý kinh doanh Công ty Hearlife – Medel Việt Nam.

Tại chương trình, TS.BS.CKII Lê Trần Quang Minh - Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng, phát biểu: “Thiết bị ốc tai điện tử có giá đến khoảng vài trăm triệu đồng. Giá trị của nó vượt quá khả năng của các gia đình có thu nhập ở mức độ trung bình chứ chưa nói đến thu nhập thấp. Vì vậy với gia đình có thu nhập trung bình, có con bị khiếm thính thì để con mình được cấy thiết bị ốc tai điện tử, đó gần như là một ước mơ xa vời. Do đó, hôm nay chúng tôi rất trân trọng cảm ơn nhà tài trợ đã tặng 2 bộ thiết bị ốc tai điện tử cho hai bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại TP.HCM để hai bé được hòa nhập với xã hội. Điều này mang ý nghĩa rất to lớn”.

otdt-hinh-1.jpg
TS.BS.CKII Lê Trần Quang Minh – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM phát biểu tại Chương trình.

Đại diện nhà tài trợ, ông Vũ Hiển Hoàng – Phó tổng giám đốc Công ty Hearlife – Medel Việt Nam, chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi xin tặng hai bộ thiết bị ốc tai điện tử cho bệnh viện để bệnh viện sàng lọc ra bệnh nhân không có đủ điều kiện để cấy ốc tai điện tử thì sẽ được bệnh viện phẫu thuật đặt cho bệnh nhân. Một nghĩa cử của cả công ty tôi và Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM nhằm mang lại cuộc sống chất lượng cho người bệnh”.

otdt-hinh-2.jpg
Đại diện Công ty Hearlife – Medel Việt Nam phát biểu.
otdt-hinh-3.jpg
Đại diện Bệnh viện Tai Mũi Họng và nhà tài trợ trao tặng thiết bị ốc tai điện tử cho gia đình bệnh nhân.
otdt-hinh-4.jpg
Đại diện Bệnh viện Tai Mũi Họng, đại diện nhà tài trợ, bệnh nhân cùng gia đình bệnh nhân chụp ảnh lưu niệm.
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM tặng ốc tai điện tử cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO