Kinh doanh

Audi mở đại lý mới theo mô hình City showroom tại TP.HCM

PV 28/03/2024 - 19:16

Tọa lạc tại quận 7, TP.HCM, Audi City Phú Mỹ Hưng sẽ trưng bày những dòng xe mới nhất và có sẵn xe lái thử, đảm bảo dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cao cấp dành cho tất cả các mẫu xe Audi, nhất là có bố trí trạm sạc nhanh dành cho xe điện...

audi-phu-my-hung.jpg
Audi Việt Nam khai trương đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng mới.

Ngày 28/03/2024, Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng tại quận 7, TP.HCM chính thức khai trương. Nằm ở vị trí thuận tiện, Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng sẽ giúp các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng có đầy đủ thông tin về những dòng xe Audi mới nhất, dễ dàng trải nghiệm lái thử xe hoặc bảo dưỡng xe.

“Thương hiệu Audi đang ngày càng phát triển do đó chúng tôi quyết định mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng bổ sung thêm một đại lý cao cấp theo mô hình City Showroom tại quận 7, TP.HCM và chào đón nhiều hơn nữa những khách hàng có nhu cầu xe sang đến với thế giới Audi”, ông Ferry Enders, Giám đốc điều hành Audi Việt Nam chia sẻ.

audi-phu-my-hung-2.jpg
Khu trưng bày xe.

Theo đó, Đại lý Audi Phú Mỹ Hưng mới tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Liền kề với nhiều khu dân cư và thương mại cao cấp, vị trí năng động phía Nam thành phố này là cửa ngõ hoàn hảo cho các khách hàng Audi tại quận 7 và các tỉnh thành Tây Nam Bộ. Đại lý được trang bị thêm dịch vụ trạm sạc nhanh với công suất lên tới 160kW dành cho xe điện. Audi Phú Mỹ Hưng bổ sung vào danh sách đại lý hiện có của Audi ở quận 1 và quận Tân Bình tại TP.HCM.

audi-phu-my-hung-1.jpg
Khu dịch vụ sửa chữa nhanh.

Theo Audi Việt Nam, với tổng diện tích hơn 575m2, Đại lý Audi Phú Mỹ Hưng trưng bày những dòng xe Audi mới nhất và có sẵn xe lái thử. Các khách hàng có thể đưa xe tới để tận hưởng các dịch vụ chăm sóc xe đẳng cấp được cấp chứng nhận của chúng tôi.

audi-phu-my-hung-3.jpg
Trạm sạc điện ngoài trời.
audi-phu-my-hung-4.jpg
Trạm sạc điện trong nhà.

Ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc Công ty CP Liên Á Quốc tế, Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định: “Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu tới các khách hàng đại lý Audi Phú Mỹ Hưng tại quận 7, TP.HCM. Tại đây, các khách hàng sẽ có thể trải nghiệm và lái thử những dòng xe mới nhất của Audi cùng chế độ bảo hành chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Audi mở đại lý mới theo mô hình City showroom tại TP.HCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO