Đô thị

Triển lãm về thiết bị và giải pháp xử lý chất thải, công nghệ tái chế bảo vệ môi trường

HOÀNG NGUYỄN 30/11/2023 - 22:56

Triển lãm về thiết bị và giải pháp xử lý chất thải, công nghệ tái chế bảo vệ môi trường vừa được tổ chức, là tiền đề mở ra những phát triển mới về lĩnh vực môi trường của Việt Nam.

Triển lãm về thiết bị và giải pháp xử lý chất thải, công nghệ tái chế bảo vệ môi trường (WRV23 Confex) do RX Tradex Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) vừa tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đối với Việt Nam, công nghiệp môi trường là một phân ngành có tốc độ tăng trưởng liên tục nhằm xử lý ô nhiễm và nhu cầu về thiết bị công nghiệp cho thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn, xử lý nước thải, xử lý khí thải, cấp nước từ các doanh nghiệp sản xuất.

Vì vậy, sự kiện là tiền đề mở ra những phát triển mới về lĩnh vực môi trường của Việt Nam bao gồm các hội thảo xoay quanh vấn đề nóng với sự góp mặt của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức hợp tác quốc tế, các chuyên gia, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực xử lý chất thải, tái chế bảo vệ môi trường.

Tại sự kiện, các Hội thảo được tổ chức xoay quanh những chủ đề: Vai trò của phối hợp công tư trong việc thúc đẩy triển khai EPR và thực hành quản lý chất thải bền vững ở Việt Nam; Lộ trình thực tiễn để đạt được quy định đầu tư PPP trong thu gom, xử lý và tái chế chất thải ở Việt Nam; Các giải pháp xử lý hướng đến kinh tế tuần hoàn; Khoa học công nghệ và ứng dụng đào tạo doanh nghiệp.

wrv23-confex-2.jpg
Hội thảo về thiết bị và giải pháp xử lý chất thải - công nghệ tái chế bảo vệ môi trường.

Bên cạnh hội thảo chuyên đề, WRV23 Confex còn có khu vực trưng bày giới thiệu sản phẩm, thiết bị công nghệ và giải pháp từ các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu với phương châm không chỉ giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp như: SICK, Việt An Group, Đại Đồng Tiến Phát,…

Sự góp mặt của các đơn vị hàng đầu tạo nên không gian cho việc mở rộng kinh doanh và tìm hiểu từ khách tham quan dễ dàng hơn góp phần thúc đẩy tiến trình sản xuất bền vững cho các doanh nghiệp sản xuất.

wrv23-confex-1.jpg
Một góc khu vực trưng bày giới thiệu sản phẩm, thiết bị công nghệ và giải pháp tại WRV23 Confex.

WRV23 Confex mang thông điệp kêu gọi các doanh nghiệp nắm rõ và thực thi những chính sách mới trong tương lai; áp dụng những giải pháp xử lý phù hợp trong quy trình sản xuất tiến đến mô hình kinh tế tuần hoàn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Triển lãm về thiết bị và giải pháp xử lý chất thải, công nghệ tái chế bảo vệ môi trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO