Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Thu Ngân| 18/04/2023 21:49

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA vừa tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho ông David Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam vì những đóng góp của ông và AIA Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA vừa tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho ông David Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam vì những đóng góp của ông và AIA Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Tại buổi lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ông David Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ: “Triết lý của AIA Việt Nam là điều gì tốt cho Việt Nam, cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, chúng tôi luôn xác định vai trò của mình là đóng góp tốt nhất cho người dân Việt Nam thông qua cam kết giúp khách hàng Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. Tôi và đội ngũ AIA Việt Nam rất tự hào bởi đây là phần thưởng cao quý ghi nhận sự đóng góp của AIA Việt Nam trên chặng đường hơn 23 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn AIA Việt Nam trong việc bảo vệ và thực hiện kế hoạch tài chính cho gia đình và bản thân họ. Cảm ơn đội ngũ nhân viên và đại lý của AIA Việt Nam vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và cam kết của họ trong việc cung cấp đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất”.

Hàng năm, AIA Việt Nam thực hiện khoảng hơn 100 hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng tại nhiều địa phương trên toàn quốc như chuỗi sự kiện Hành trình Cuộc sống, Sóng và Máy tính cho em, Chương trình Vì một hành tinh xanh, hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ, hạn hán... với số tiền đóng góp hơn 125 tỷ đồng trong những năm qua. Đặc biệt trong giai đoạn đại dịch, với mong muốn hỗ trợ các cơ quan nhà nước và cộng đồng ứng phó và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngay khi dịch bùng phát, AIA Việt Nam đã dành gần 80 tỷ đồng hỗ trợ đội ngũ Y tế tuyến đầu, khách hàng, đại lý thông qua nhiều hoạt động thiết thực với mong muốn giúp cộng đồng vượt qua đại dịch.

Gần 23.000 chiếc xe đạp đã được gửi tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc

Bên cạnh đó, một trong những hoạt động điển hình gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng là Chương trình “Hành trình Cuộc sống”. Được chính thức phát động từ năm 2014, Hành trình Cuộc sống là một chuỗi các sự kiện trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em nghèo. Chương trình được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em các tỉnh, thành duy trì và phát triển trong suốt 10 năm qua. Tính đến nay, gần 23.000 chiếc xe đạp, hơn 700 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với số tiền bảo hiểm 20 triệu đồng (Các hợp đồng này sẽ được đáo hạn khi các em đủ 18 tuổi và số tiền bảo hiểm sẽ giúp các em trang trải chi phí để bước tiếp trên con đường học vấn, viết tiếp giấc mơ tri thức và theo đuổi những nghề nghiệp mơ ước) đã được chương trình gửi tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Ngoài ra, hưởng ứng nhiệt liệt lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc trồng 1 tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021 – 2025 để bảo vệ môi trường và vì một Việt Nam xanh, từ năm 2021, AIA Việt Nam đã phát động chương trình “Vì Một Hành Tinh Xanh”. Theo đó, với mỗi chiếc xe đạp được trao tặng cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc, AIA Việt Nam sẽ tặng thêm 02 cây xanh để trồng cây gây rừng. Trong năm 2021 và 2022, Công ty đã trồng được 23.000 cây xanh tại vườn Quốc gia Xuân Thuỷ (Nam Định), rừng phòng hộ Cần Giờ (Tp Hồ Chí Minh) và rừng phòng hộ Hà Trung (Thanh Hóa). AIA Việt Nam dự kiến sẽ duy trì chương trình này trong 5 năm liên tiếp.

Hơn 23.000 cây xanh AIA Việt Nam đã được AIA trồng mới trong chương trình “Vì Một Hành Tinh Xanh”

Không chỉ mang lại giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng, AIA Việt Nam còn mong muốn góp phần gia tăng nhận thức và tạo thói quen hướng đến cuộc sống lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. AIA Việt Nam đã và đang triển khai nhiều hoạt động thể thao giúp trẻ em rèn luyện phát triển thể chất, tạo động lực thúc đẩy những thói quen sống khoẻ qua các hoạt động hàng ngày. Đặc biệt, chương trình “Trường học Lành mạnh nhất AIA” được triển khai từ cuối năm 2022 hướng đến các em học sinh từ 5 – 16 tuổi với mong muốn trang bị cho các em những kiến thức hữu ích và dễ hiểu nhất trên hành trình sống khỏe. Chương trình gồm các nội dung và hoạt động khuyến khích việc ăn uống lành mạnh, theo đuổi lối sống năng động, nâng cao sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, và xây dựng môi trường bền vững. Các trường học trên khắp Việt Nam cũng sẽ có cơ hội chia sẻ những sáng kiến sống khỏe và giành giải thưởng với tổng giá trị lên tới 100.000 đô la Mỹ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tổng Giám đốc AIA Việt Nam nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO