Bạn đọc

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được Frost & Sullivan vinh danh “Bệnh viện của năm 2023”

Khởi Giao 06/01/2024 - 16:25

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, một trong những hệ thống y tế tư nhân Việt Nam, vừa được Frost & Sullivan vinh danh “Bệnh viện của năm 2023”. Đây là lần thứ năm Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được xướng tên tại giải thưởng này.

Giải thưởng của Frost & Sullivan được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những công ty có thành tựu nổi bật, lãnh đạo xuất sắc, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược thuộc nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới.

tap-doan-y-te-hoan-my.png
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, một trong những hệ thống y tế tư nhân Việt Nam, vừa được Frost & Sullivan vinh danh “Bệnh viện của năm 2023”.

Đội ngũ chuyên gia của Frost & Sullivan đã tiến hành các cuộc phỏng vấn, so sánh và phân tích chuyên sâu dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe để chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất.

Theo ghi nhận từ Frost & Sullivan, Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế hoạt động bền vững về nhiều khía cạnh. Trong đó, Frost & Sullivan đánh giá cao nỗ lực của Hoàn Mỹ trong năm 2023 với việc liên tục cải tiến quy trình để đảm bảo sự xuất sắc, đổi mới và chính trực trong tất cả các hoạt động, từ tối ưu hiệu quả vận hành, đảm bảo kết quả lâm sàng, quản lý vốn có trách nhiệm và hiệu quả tài chính...

Là hệ thống y tế tư nhân lâu năm tại Việt Nam, Hoàn Mỹ tiên phong áp dụng công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, theo Frost & Sullivan.

Hoàn Mỹ đã triển khai dịch vụ y tế số và cải thiện chất lượng thông qua một hệ sinh thái tích hợp đa thương hiệu, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân.

Cũng trong năm 2023, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ thành lập Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ với sứ mệnh liên tục cải tiến chất lượng và hiệu quả kết quả lâm sàng.

Để nâng cao trình độ của đội ngũ y tế, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ đã hợp tác với các tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới như Bệnh viện Trung tâm Asan (Hàn Quốc), đào tạo đội ngũ y tế tuyến đầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc nâng cao trong các chuyên khoa như ung thư và phẫu thuật đại trực tràng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được Frost & Sullivan vinh danh “Bệnh viện của năm 2023”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO