Đô thị

Sofitel Saigon Plaza: Một phần tư thế kỷ tôn vinh niềm vui sống kiểu Pháp

Thu Ngân 16/10/2023 - 13:25

Kỷ niệm 25 năm thành lập, Sofitel Saigon Plaza đánh dấu một phần tư thế kỷ thành công trong công cuộc lấy cảm hứng từ văn hóa và truyền thống Việt Nam đồng thời tôn vinh niềm vui sống với tinh thần của nước Pháp.

Từ khi được thành lập vào năm 1998 đến nay, Sofitel Saigon Plaza đã liên tục mang đến trải nghiệm 5 sao sang trọng ngay giữa lòng TP.HCM với dịch vụ từ trái tim và chất lượng xuất sắc. Trong suốt những thập kỉ gặt hái những lời khen và sự công nhận trên toàn cầu, Sofitel Saigon Plaza đã vinh dự chào đón nhiều nhân vật quan trọng và những chính trị gia nổi tiếng như cựu tổng thống Pháp François Hollande và Ngoại trưởng Mỹ John Kerry.

sofitel-plaza-2.jpg
Sofitel Saigon Plaza tọa lạc tại Số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Vào đầu tháng 10 này, Sofitel Saigon Plaza đã tổ chức kỷ niệm 25 năm với sự tham gia của bà Maud Bailly, Giám đốc điều hành Sofitel. Sự kiện tráng lệ này đã vinh dự chào đón sự tham gia của những khách mời danh dự, từ các nhà ngoại giao nước ngoài và nhân viên chính phủ cho tới những nhân vật nổi tiếng, giám đốc điều hành các tập đoàn lớn và những Heartists (nhân viên tập đoàn Accor) đã tận tụy cống hiến tại Sofitel Saigon Plaza trong suốt hơn hai thập kỷ.

khach-san-sofitel-saigon-plaza-ky-niem-25-nam-thanh-lap.jpg
Khách sạn Sofitel Saigon Plaza kỷ niểm 25 năm thành lập vào đầu tháng 10 vừa qua.

“Được thành lập cách đây gần 60 năm, Sofitel là thương hiệu khách sạn Pháp sang trọng đầu tiên phát triển một mạng lưới quốc tế bao gồm các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Mỗi khách sạn Sofitel đều kết hợp một cách hài hòa giữa nghệ thuật sống Pháp và văn hóa địa phương, mang đến thiết kế thanh lịch, ẩm thực cao cấp và dịch vụ cá nhân hóa. Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Sofitel Saigon Plaza đã thể hiện sự giao thoa văn hóa Pháp – Việt và nêu bật ý nghĩa của logo Sofitel, vốn biểu trưng cho sự hòa hợp giữa văn hóa Pháp và những nền văn hóa bản địa. Hơn hai thập kỉ vừa qua, chúng tôi đã không chỉ giữ trọn bản sắc Sofitel mà còn trân trọng sự kết hợp giữa sắc thái sống động của Sài Gòn và di sản Pháp. Tại Sofitel, chúng tôi khao khát truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nhau ăn mừng cuộc sống tươi đẹp với sự hân hoan và niềm vui sướng. Lễ kỷ niệm hôm nay thể hiện tầm nhìn của chúng tôi về sự giao thoa giữa nét văn hóa đặc sắc của TP.HCM với sự tinh tế trong nghệ thuật Pháp, tạo nên một thế giới của niềm vui không giới hạn và những khoảnh khắc khó quên”, bà Maud Bailly, Giám đốc điều hành Sofitel cho biết.

ba-maud-bailly-giam-doc-dieu-hanh-sofitel(1).jpg
Bà Maud Bailly, Giám đốc điều hành Sofitel phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Chuỗi sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập của Sofitel Saigon Plaza đã tiếp diễn với tuần lễ ẩm thực Saigon Gourmet Week mang đến những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, bao gồm các lớp học nấu ăn, tiệc trưa, tiệc tối và bữa sáng muộn đáng nhớ cùng các đầu bếp nổi tiếng như: Sébastien Voelker (Pháp), Đinh Sơn Trúc (Việt Nam), Shozo Tsuruhara (Nhật Bản), Victor Savall (Tây Ban Nha), Sakal Phoeung (Pháp - Campuchia), Keiko Nagae (Pháp – Nhật Bản), Võ Thành Vương (Việt Nam), Adrien Guenzi (Pháp) và đầu bếp 1 sao Michelin người Pháp Thierry Renou.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sofitel Saigon Plaza: Một phần tư thế kỷ tôn vinh niềm vui sống kiểu Pháp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO