Giáo dục

Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giành Giải Nhất của cuộc thi khởi nghiệp tại Malaysia

Công Chương 22/09/2023 - 18:05

Dự án "SCOSNA" của sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM (DHV) đã giành được Giải Nhất của cuộc thi khởi nghiệp "UNIIC DEMO DAY 2023” diễn ra ở Malaysia.

Theo thông tin từ Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, ngày 21/9, vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp "UNIIC DEMO DAY 2023” do Asia Pacific University of Technology & Innovation (Đại học Công nghệ và Sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương - APU, Malysia) đăng cai tổ chức đã diễn ra với sự góp mặt của 15 đội thi cùng 18 dự án khởi nghiệp đến từ các quốc gia Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Philippines, Ấn Độ...

hvu-3.jpg
Ban Tổ chức trao giải Nhất cho dự án "SCOSNA" của sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

Dự án "SCOSNA" của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giành được Giải Nhất của cuộc thi. Theo đại diện nhà trường Dự án mang lại giá trị cộng đồng - là một sàn thương mại điện tử chuyên các sản phẩm thiên nhiên thuần chay. Giá trị dự án mang lại ý nghĩa to lớn "StartUp For StartUp", SCOSNA xây dựng một "hệ sinh thái" với vòng tròn khép kín đa dạng và tối ưu hóa sản phẩm ở lĩnh vực bảo vệ sức khỏe cộng đồng và tạo một sân chơi lớn cho những nhà khởi nghiệp mới.

Cuộc thi UNIIC DEMO DAY 2023 đã diễn ra công bằng và nghiêm túc, các đội thi đến từ nhiều quốc gia đã có những dự án được đánh giá là vô cùng tiềm năng và đầy sáng tạo. Với các tiêu chí chấm điểm từ Ban Giám khảo, cho thấy BTC cuộc thi đề cao sự đổi mới, sáng tạo và công nghệ của dự án mang lại giá trị tiềm năng rất lớn trên thị trường hiện nay.

Tham gia một cuộc thi tầm quốc tế là cơ hội để các bạn sinh viên DHV có những trải nghiệm tuyệt vời, giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân. Giải thưởng này cũng sẽ thúc đẩy và lan tỏa hơn nữa tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên để đem lại những dự án ý nghĩa và có ích cho cộng đồng, góp phần phát triển xã hội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM giành Giải Nhất của cuộc thi khởi nghiệp tại Malaysia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO