Y học

Norsel Pharma Việt Nam ra mắt sản phẩm mới Omega-3

PV. 30/12/2024 - 06:41

Sản phẩm mới Omega-3 của Norsel Pharma Việt Nam được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết từ Na Uy.

Ngày 28/12, Công ty Cổ phần Norsel Pharma Việt Nam tổ chức Lễ công bố ra mắt sản phẩm mới Omega-3. Lễ ra mắt sản phẩm có sự hiện diện của nhiều chuyên gia, giáo sư lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

omega-c1.jpg
Cắt băng ra mắt sản phẩm mới Omega-3 của Norsel Pharma Việt Nam.

Dòng sản phẩm mới Omega-3 của Norsel Pharma Việt Nam hướng tới mục tiêu là dòng sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết từ dầu hải cẩu Na Uy.

Dầu hải cẩu là một trong những nguồn cung cấp Omega-3 tự nhiên phong phú, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ đôi mắt và xương khớp khỏe mạnh.

Giáo sư Bùi Tiến Diệu - Cố vấn cấp cao về phát triển sản phẩm và pháp lý tại Na Uy cho hay qua nhiều năm nghiên cứu và học tập tại Na Uy ông đã tìm hiểu để mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và bền vững, giúp cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua sự kết nối với các giá trị của thiên nhiên.

Theo Giáo sư Bùi Tiến Diệu, Na Uy không chỉ nổi tiếng là một quốc gia có cảnh quan hùng vĩ với núi non, biển cả trong lành mà còn là nơi sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và tinh khiết bậc nhất thế giới. Đặc biệt, vùng biển Na Uy, với khí hậu lạnh giá và dòng nước trong sạch, là nơi sinh sống của các loài hải sản quý giá, trong đó dầu hải cẩu đã trở thành một nguồn nguyên liệu thiên nhiên vô cùng giá trị. Nhờ điều kiện tự nhiên lý tưởng và quy trình khai thác bền vững, dầu hải cẩu từ vùng biển Na Uy nổi bật bởi sự tinh khiết, giàu dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe con người.

omega-7.jpg

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Phó giáo sư Nguyễn Huy Nga - Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Viện trưởng viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi cho hay, hiện nay người dân Việt Nam 40 tuổi đã bắt đầu có một số bệnh và 60 tuổi mỗi người có 3-4 loại bệnh. Nguyên nhân là do thể lực của người dân Việt Nam kém hơn so với nhiều nước khi ít dùng sản phẩm tăng cường sức khoẻ. Người Nhật và Mỹ dùng nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sức khoẻ nên thể trạng của họ tốt hơn.

omega-6.jpg

Phó giáo sư Nguyễn Huy Nga phân tích, tác dụng của Omega 3 làm tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, giúp huyết áp ổn định, tăng cường trí nhớ, giúp bớt suy nhược cơ thể, phòng ngừa ung thư… Người Việt Nam cần có nhiều sản phẩm có giá trị và tốt cho cho sức khoẻ cộng đồng để tăng cường thể lực và sức đề kháng./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Norsel Pharma Việt Nam ra mắt sản phẩm mới Omega-3
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO