Đời sống

Nguyễn Thanh Hà được mời làm giám khảo Hoa hậu Ai Cập

Bình Minh 31/08/2023 - 10:05

Sau màn trình diễn đầy gợi cảm và phần trả lời ứng xử thông minh tỏa sáng tại Ai Cập, Hoa hậu Môi trường thế giới vinh dự được mời vào vị trí ban giám khảo Hoa Hậu Ai Cập 2023.

thanhha1.jpg

Nhận lời mời của Bộ Du Lịch Ai Cập, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đã có mặt tại thủ đô Cairo ngày 28/8, khởi đầu cho hàng loạt sự kiện tại Ai Cập.

Trong vai trò là Đại sứ Thiện chí trẻ Liên Hiệp Quốc, Thanh Hà cùng với Hoa hậu Môi trường Ai Cập đã đến thăm Bệnh viện 57357 cùng dành một ngày vui chơi với các em nhỏ đang điều trị ung thư tại đây.

Hoa hậu Thanh Hà dành thời gian tìm hiểu về môi trường chăm sóc cho các bệnh nhi, trong đó các em vừa được điều trị, vừa có không gian để tiếp tục theo học hoặc có các hoạt động ngoại khóa khi khỏe hơn.

thanhha3.jpg

Tại buổi gặp gỡ, hoa hậu Thanh Hà cùng các em tập vẽ, tô màu, và gửi đến các em phần quà hỗ trợ chăm sóc tự cô mang đến từ Việt Nam. Hoạt động của cô nằm trong các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, hướng đến chăm sóc trẻ em với sức khỏe và cuộc sống tốt hơn.

Hoa hậu Thanh Hà cho biết: "Gặp gỡ các bạn nhỏ đang điều trị ung thư là vinh dự của em, khi các bạn đang dũng cảm vượt qua những giai đoạn điều trị. Em hi vọng mình có thể đem chút niềm vui nhỏ trong một ngày tập vẽ tranh, ca hát và tặng quà cho các bé. Em hi vọng các bé thật mạnh mẽ để điều trị và khỏe lại."

thanhha2.jpg

Chăm sóc trẻ em là một sứ mệnh của vai trò Đại sứ thiện chí trẻ Liên Hiệp Quốc mà Thanh Hà được vinh dự nhận. Ở Việt Nam, Thanh Hà cũng là đại sứ của dự án CorTan, là dự án phi lợi nhuận của Đại học Bắc Đan Mạch thực hiện một chương trình podcast tìm hiểu về phòng chống trẻ hóa với bệnh ung thư ở Việt Nam.

Người đẹp Việt Nam được Bộ Du lịch Ai Cập cùng tham gia hành trình quảng bá du lịch của Ai Cập trong thời gian diễn ra cuộc thi Hoa Hậu Ai Cập 2023.

Trước đó, trong tháng 2, Thanh Hà gây ấn tượng với ban giám khảo Hoa hậu Môi trường thế giới tổ chức tại Cairo với hình ảnh áo dài nền nã của Việt Nam trước vẻ đẹp hùng vĩ của kim tự tháp. Cô cũng mang hình ảnh cờ Việt Nam, nón lá và câu chuyện môi trường đến với cuộc thi có 65 đại diện quốc gia tham dự.

thanhha4.jpg

Trong chuyến đi đến Cairo lần này, Hoa hậu Thanh Hà cũng được ban tổ chức cuộc thi Ai Cập tham gia thành phần ban giám khảo cuộc thi, cùng lựa chọn ra gương mặt người đẹp Ai Cập năm 2023 này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nguyễn Thanh Hà được mời làm giám khảo Hoa hậu Ai Cập
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO