Y học

Lễ ra mắt hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System

Thu Ngân 11/09/2023 16:27

Ngày 11/09/2023, nha khoa Elite chính thức ra mắt và ứng dụng hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System trong điều trị cấy ghép Implant, đặc biệt là Implant toàn hàm.

PIC System là hệ thống đầu tiên trên thế giới cho phép lấy dấu nhiều vị trí Implant ngay trực tiếp trong miệng giúp rút ngắn thời gian điều trị và mang đến trải nghiệm thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho bệnh nhân mất răng.

Tại sự kiện, TS.BS. Trần Hùng Lâm, Giám đốc chuyên môn nha khoa Elite, đã giới thiệu về những ứng dụng kỹ thuật số hiện đại trong điều trị Implant đang được áp dụng tại Elite Dental. Bên cạnh đó, ThS.BS. Nguyễn Phượng Hằng còn chia sẻ thêm về những ứng dụng thực tiễn, những lợi ích vượt trội cho bệnh nhân nhờ ứng dụng PIC System.

m2.png
TS.BS. Trần Hùng Lâm - Giám đốc chuyên môn Elite Dental
m3.png
ThS.BS. Nguyễn Phượng Hằng - Bác sĩ chuyên khoa Phục hình trên Implant Elite Dental

Quang trắc lập thể là hệ thống máy tiên tiến trên thế giới hiện nay đến từ Châu Âu. Hệ thống này được ứng dụng trong điều trị cấy ghép Implant, có chức năng số hóa vị trí các trụ Implant, từ đó giúp cho bác sĩ phục hình chế tác răng sứ trên Implant chính xác. Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian thử răng, rút ngắn số lần hẹn đến nha khoa. Bên cạnh đó, việc từ bỏ lấy dấu bằng cao su truyền thống còn giảm sự khó chịu cho bệnh nhân, đặc biệt với những cô chú lớn tuổi, có bệnh lý nền.

m4.png
Ban giám đốc Elite Dental cùng các Đại diện của Công ty TNHH Thương Mại SIV

Theo TS.BS. Trần Hùng Lâm, Giám đốc chuyên môn nha khoa Elite:" Hệ thống PIC System đã hỗ trợ cho quy trình phục hình răng sứ trên Implant rất nhiều. Có những trường hợp, nếu lấy dấu cao su phải mất tầm 30 phút thì giờ đây nhờ ứng dụng PIC, chúng tôi chỉ cần khoảng 5 phút. Điều này rất thuận tiện, lợi ích đối với những bệnh nhân lớn tuổi có bệnh lý nền hay cơ địa nhạy cảm."

m5.png

Là trung tâm điều trị Implant chuyên sâu, nha khoa Elite luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ kỹ thuật số hiện đại trên thế giới để đem đến kết quả và trải nghiệm điều trị tối ưu cho khách hàng. Như chia sẻ của một bệnh nhân tham dự sự kiện - chú Nguyễn Văn Nhường (Q.6 - SN 1956): “Hồi khoảng 40 tuổi, răng chú còn rất tốt. Nhưng khi có biểu hiện hư là lần lượt các răng hư rất nhanh khiến chú bị mất cả hàm. Khi ấy chú không ăn uống được gì, sức khoẻ suy yếu rất nhiều. Sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa Elite, hiện tại chú đang sử dụng răng tạm nhưng cuộc sống của chú đã thay đổi nhiều. Khả năng ăn nhai đã cải thiện 80% nhờ vậy mà chú có thể ăn được nhiều rau hơn, bệnh lý tiểu đường cũng thuyên giảm đáng kể theo nhận xét của bác sĩ chuyên khoa…”

m6.png
Chú Nguyễn Văn Nhường - bệnh nhân điều trị phục hồi răng toàn hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant

Theo đuổi triết lý điều trị “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, nha khoa Elite luôn không ngừng cập nhật những công nghệ, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng điều trị cho khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lễ ra mắt hệ thống máy quang trắc lập thể PIC System
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO