Kinh doanh

Honda Việt Nam triệu hồi sách hướng dẫn sử dụng nhanh cho mẫu xe CR-V e:HEV RS

Linh Nhi 27/06/2024 12:35

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa thông báo triển khai chiến dịch triệu hồi từ ngày 27/06/2024 liên quan đến việc thay thế sách Hướng dẫn sử dụng nhanh cho xe CR-V e:HEV RS, nhằm đảm bảo thông tin chính xác cho sản phẩm.

Chi tiết mẫu xe Honda CR-V e:HEV RS, có giá bán 1,259 tỷ đồng - 3
Mẫu xe Honda CR-V e:HEV RS.

Theo đó, chiến dịch triệu hồi được thực hiện nhằm khắc phục lỗi sai về mốc thời gian bảo dưỡng trong bảng bảo dưỡng định kỳ.

Cụ thể, lịch bảo dưỡng định kỳ theo quãng đường hoặc theo thời gian tùy theo điều kiện nào đến trước của mục thay dầu động cơ như sau:

- Thông tin sai: Sau mỗi 5.000km hoặc 6 năm.

- Thông tin đúng: Sau mỗi 5.000km hoặc 6 tháng.

Mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này:

TT
Tên thương mại
Xuất xứ
Thời điểm sản xuất
Số lượng
1
CR-V e:HEV RS
Thái Lan
24/08/2023 – 12/03/2024
718

Để biết thêm thông tin chi tiết và kiểm tra sách Hướng dẫn sử dụng nhanh đi kèm xe của mình có thuộc đối tượng triệu hồi hay không, khách hàng nên truy cập đường link: https://www.honda.com.vn/o-to/trieu-hoi, sau đó nhập số khung xe và nhấn vào ô Tìm kiếm.

Tất cả chủ sở hữu của các xe có sách bị ảnh hưởng sẽ được thông báo thông tin chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi bởi Nhà Phân phối Ô tô Honda qua thư tay và/hoặc e-mail và/hoặc điện thoại trực tiếp dựa trên thông tin chủ sở hữu của xe đã đăng ký trên hệ thống quản lý khách hàng của HVN.

Khách hàng nhận được thông báo nên mang sách Hướng dẫn sử dụng nhanh cũ đến các Nhà Phân phối Ô tô Honda để được thay thế sách Hướng dẫn sử dụng nhanh mới.

Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp bảo dưỡng chưa đúng tiêu chuẩn nào xảy ra trên thị trường, nhưng HVN khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi được cung cấp chính xác thông tin về lịch bảo dưỡng định kỳ, nhanh chóng liên hệ tới các Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc để được thay thế sách Hướng dẫn sử dụng nhanh mới. Chi phí cho việc thay thế sách Hướng dẫn sử dụng nhanh sẽ do HVN chi trả.

HVN cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này và đảm bảo rằng sự an toàn của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Honda Việt Nam triệu hồi sách hướng dẫn sử dụng nhanh cho mẫu xe CR-V e:HEV RS
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO