Kinh doanh

Honda CR-V nhận 02 giải thưởng “Ô tô của năm 2023”

PV 15/01/2024 - 23:17

Giải thưởng “Ô tô của năm 2023” (Car Awards 2023) là chương trình chuyên nghiệp về bình chọn và vinh danh những mẫu ô tô tiêu biểu ra mắt thị trường trong năm 2023 ở Việt Nam, do Báo VnExpress tổ chức.

Theo đó, tại Lễ công bố và trao giải “Ô tô của năm 2023” (Car Awards 2023) do báo VnExpress tổ chức, Honda CR-V vinh dự nhận Giải thưởng “Ô tô của năm” toàn thị trường và “Ô tô của năm” phân khúc xe Crossover cỡ C, Honda City vinh dự nhận Giải thưởng “Ô tô của năm” phân khúc xe gầm thấp cỡ B do Hội đồng chuyên môn, độc giả và người dùng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô bình chọn.

Giải thưởng “Ô tô của năm 2023” (Car Awards 2023) là chương trình chuyên nghiệp về bình chọn và vinh danh những mẫu ô tô tiêu biểu ra mắt thị trường trong năm 2023 ở Việt Nam, do Báo VnExpress tổ chức. Giải thưởng do Ban giám khảo gồm các chuyên gia đánh giá xe hàng đầu như nhà báo, huấn luyện viên lái xe, nghiên cứu sản phẩm, kỹ thuật và các giám khảo độc lập bình chọn.

Tại Lễ công bố và trao giải “Ô tô của năm 2023”, vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm trong phân khúc, hai mẫu xe mới ra mắt trong năm 2023 của Honda Việt Nam (HVN) là Honda CR-V và Honda City lần lượt nhận giải “Ô tô của năm” phân khúc xe Crossover cỡ C và phân khúc xe gầm thấp cỡ B.

Đặc biệt, với số điểm cao nhất, Honda CR-V tự hào khi được vinh danh với Giải thưởng danh giá nhất “Ô tô của năm” toàn thị trường 2023 dựa trên phương thức đánh giá kỹ lưỡng từ Ban tổ chức, nhằm chọn ra mẫu xe Đáp ứng nhu cầu hiện tại của Khách hàng Việt Nam - Cập nhật xu hướng của ngành ô tô thế giới - Dự báo và gợi mở nhu cầu cho người tiêu dùng trong tương lai.

Những giải thưởng trên là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin yêu của Khách hàng cũng như sự đánh giá cao của Hội đồng Chuyên môn về chất lượng của các mẫu xe Honda, đồng thời, một lần nữa khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và hướng tới Khách hàng của HVN.

Honda CR-V

Honda CR-V thế hệ thứ 6 được HVN giới thiệu vào tháng 10/2023 với hai tuỳ chọn động cơ Hybrid hoặc xăng truyền thống với khả năng vận hành mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu, cùng những thay đổi toàn diện nhằm đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Khách hàng nhờ duy trì những giá trị nổi bật: “Vận hành thể thao vượt trội – Công nghệ tiên tiến – Tiện nghi, Thoải mái tối đa”.

Với thông điệp “Mãnh lực bứt phá”, Honda CR-V hoàn toàn mới được thiết kế đậm chất thể thao cùng kích thước lớn hơn giúp mang lại vẻ bề ngoài đầy uy vệ. Là mẫu SUV thể thao cao cấp mang nhiều giá trị nổi bật, Honda CR-V hoàn toàn mới đã đưa tiêu chuẩn SUV lên một tầm cao mới với Hệ thống kết nối viễn thông Honda CONNECT và Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING được áp dụng trên tất cả các phiên bản của giúp chủ xe yên tâm cầm lái để chinh phục mọi cung đường.

Đặc biệt, nhằm hiện thực hóa cam kết theo mục tiêu chung của Chính phủ Việt Nam và Honda Motor: Trung hòa Carbon vào năm 2050, HVN lần đầu tiên ra mắt động cơ Hybrid với Honda CR-V e:HEV RS ở thị trường Việt Nam. Hệ thống động cơ Hybrid thân thiện với môi trường của Honda CR-V hoàn toàn mới được trang bị hệ thống 2 mô tơ kết hợp với động cơ đốt trong 2.0L, sản sinh công suất cực đại lên tới 204 Hp (152 kW), giúp mẫu xe vận hành mạnh mẽ vượt trội mà vẫn êm ái, cùng trải nghiệm phấn khích tuyệt vời sau tay lái.

Bà Bùi Thanh Vân – Thư ký toà soạn báo VnExpress trao Giải “Ô tô của năm” hạng mục xe Crossover cỡ C cho đại diện Công ty Honda Việt Nam – Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất.
Bà Nguyễn Thu Hương, Ủy viên Ban Biên tập Báo VnExpress trao Giải “Ô tô của năm” toàn thị trường 2023 cho đại diện Công ty Honda Việt Nam – Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất.

Honda City

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 7/2023, Honda City thế hệ thứ 5 mang đến một mẫu xe sedan “Thể thao hơn, An toàn hơn” với thiết kế thể thao, cá tính hơn bởi tạo hình ngoại thất khuếch tán làm tăng độ khoẻ khoắn, la zăng mới với thiết kế phong cách hơn, nội thất bọc da sang trọng (RS, L).

An toàn vượt trội hơn với hàng loạt trang bị bổ sung như Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING trên tất cả các phiên bản đồng thời tiện nghi hiện đại với hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT được trang bị trên phiên bản RS.

Ông Phạm Đức Huy, Trưởng ban Tổ chức trao Giải “Ô tô của năm” hạng mục xe gầm thấp cỡ B cho đại diện Công ty Honda Việt Nam – Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất.

Nhân dịp này, HVN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng HVN nói chung và hai mẫu xe Honda CR-V và Honda City nói riêng. HVN hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Honda CR-V nhận 02 giải thưởng “Ô tô của năm 2023”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO