Đời sống

Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023: 99 doanh nghiệp đạt giải

Hoàng Nguyễn 09/09/2023 - 22:52

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023), ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 99 đơn vị trong nước và quốc tế có nhiều đóng góp tích cực cho Hội chợ năm nay.

Các giải thưởng bao gồm: Tri ân đối tác đồng hành cùng Hội chợ ITE HCMC 2023, Thiết kế gian hàng đẹp và Giải thưởng dành cho các địa phương trong nước, quốc tế tham gia Hội chợ.

trao-giai-hoi-cho-du-lich-tphcm-2023.jpg
Ban tổ chức trao giải Tri ân đối tác đồng hành cùng Hội chợ ITE HCMC 2023. Ảnh: TITC

Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023 nhằm vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành du lịch có thành tích xuất sắc và đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực như lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hàng không, ẩm thực… Đồng thời, sự kiện còn góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Phát biểu tại Lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết: “Hội chợ ITE HCMC 2023 đã gặt hái được nhiều thành công và tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với người bán, người mua và báo chí quốc tế cũng như các doanh nghiệp, đơn vị trong nước, cơ quan xúc tiến du lịch nước ngoài. Hội chợ diễn ra thuận lợi và tốt đẹp chính là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, công ty lữ hành, các hãng hàng không, cơ quan xúc tiến du lịch các nước, các tỉnh thành đến tham dự. Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023 là dịp để tập thể ban tổ chức Hội chợ bày tỏ sự trọng thị và ghi nhận sự đóng góp của những đơn vị đồng hành”.

nguyen-thi-anh-hoa-giam-doc-so-du-lich-tphcm.jpg
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM phát biểu tại Lễ trao giải.

Diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 7-9/9, ITE HCMC 2023 đã thu hút gần 400 doanh nghiệp đến từ 45 tỉnh, thành phố trên cả nước, cùng cơ quan xúc tiến du lịch từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hội chợ ITE HCMC 2023 có các chuỗi sự kiện đa dạng, hấp dẫn. Ngoài các hoạt động chuyên môn, các hoạt động trải nghiệm, xúc tiến, quảng bá du lịch cũng được diễn ra. Đặc biệt, du khách tham quan tại ngày hội tiêu dùng dành cho công chúng còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ các doanh nghiệp lữ hành, hàng không, nhà hàng, khách sạn như mua tour kích cầu, vé máy bay giá rẻ và chương trình bốc thăm may mắn…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Giải thưởng Du lịch ITE HCMC 2023: 99 doanh nghiệp đạt giải
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO