AIA Việt Nam nhận giải thưởng doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc

PV| 21/03/2023 10:42

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) vừa vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về chuyển đổi số” năm 2022-2023. Đây là năm thứ mười AIA Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín này.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) vừa vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về chuyển đổi số” năm 2022-2023. Đây là năm thứ mười AIA Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín này.

“Rồng Vàng” là Giải thưởng được cơ quan báo chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và trở thành sự kiện thường niên dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) xuất sắc nhất tại Việt Nam. Giải thưởng Rồng vàng 2023 tập trung khảo sát và xét chọn các doanh nghiệp tiên phong đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ số trong quy trình sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, quan tâm, chú trọng và có kế hoạch thực thi chiến lược Môi trường, Xã hội và Quản Trị (“ESG”) cũng như các doanh nghiệp đạt kết quả phục hồi ấn tượng sau đại dịch Covid-19 và thể hiện chiến lược phát triển bền vững.

Với nhiều dự án công nghệ toàn diện và hoàn thiện, AIA Việt Nam đang trong hành trình chuyển đổi, tập trung vào chuyển đổi số TDA (Technology, Digital, Analytics) qua việc vận dụng công nghệ, kỹ thuật số và công cụ phân tích giúp nâng cao trải nghiệm và mang đến khách hàng các sản phẩm ưu việt trên nền tảng số. AIA Việt Nam đã, đang và sẽ tập trung đầu tư để xây dựng hệ sinh thái số, hỗ trợ tối đa cho đội ngũ kinh doanh, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và sẵn sàng tâm thế bước vào tương lai kỹ thuật số để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, AIA Việt Nam cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo (“AI”) trong thẩm định bồi thường. Với công nghệ này, việc thẩm định sẽ đảm bảo chính xác, nhanh chóng và khách hàng có thể nhận tiền trong vòng ít phút (đối với những trường hợp thỏa điều kiện AI). Tính đến thời điểm hiện tại, AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm nghìn trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 12,5 nghìn tỷ đồng.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Chúng ta đều biết rằng thói quen của người tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng bởi những trải nghiệm tuyệt vời do tiến bộ về công nghệ mang lại. Công nghệ đang ngày càng trở nên vô cùng quan trọng ở hầu hết các lĩnh vực, trong đó ngành bảo hiểm nhân thọ cũng không đứng ngoài xu thế này. Chúng tôi tự hào xây dựng được một nền tảng công nghệ dẫn đầu và có vị thế rất tốt để đáp ứng kỳ vọng thay đổi thói quen cũng như mang đến cho khách hàng và đội ngũ tư vấn của mình những trải nghiệm tốt nhất”.

AIA Việt Nam cũng vừa chính thức ra mắt phẩm Bảo hiểm nhân thọ tích hợp chương trình chăm sóc sức khỏe (“AIA Vitality”) nhằm mang lại kết quả tốt hơn về tài chính và sức khỏe tới khách hàng với mục tiêu thể lực dẻo dai, trí lực hanh thông, tài lực vững chắc. Theo đó, AIA Vitality là một chương trình sống khỏe được khoa học chứng minh giúp người dùng lựa chọn lối sống khoẻ mạnh hơn thông qua các công cụ, hỗ trợ và khích lệ nhằm khuyến khích những thói quen tích cực như thường xuyên vận động, chế độ dinh dưỡng lành mạnh và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Để tham gia AIA Vitality, khách hàng tải ứng dụng AIA+ từ App Store hoặc Google Play. Bên cạnh cơ hội trải nghiệm chương trình sống khỏe AIA Vitality, AIA+ còn cung cấp các dịch vụ trực tuyến như thanh toán, quản lý thông tin hợp đồng, giải quyết quyền lợi bảo hiểm và các thông tin cập nhật liên quan đến sản phẩm, dịch vụ từ AIA Việt Nam. Thông qua bước chuyển đổi số sáng tạo, khác biệt cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, AIA Việt Nam tiếp tục khẳng định đồng hành cùng khách hàng trên hành trình sống “Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
AIA Việt Nam nhận giải thưởng doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO