Xốt Mayonnaise Aji-mayo® phiên bản mới - giảm chất béo, tăng lành mạnh
Sau các sản phẩm giảm muối, giảm đường, Ajinomoto Việt Nam tiếp tục ra mắt Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo, góp phần thúc đẩy chế độ ăn uống lành mạnh.
Lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng, thời gian qua Ajinomoto Việt Nam đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh như Nước tương Phú Sĩ Giảm Muối với công thức giảm 30% lượng muối ăn so với nước tương "Phú Sĩ" phiên bản thường, Xốt dùng ngay Kho Quẹt và Hạt nêm Aji-ngon Heo giảm muối sử dụng chất thay thế muối Kali clorua, trà sữa Blendy giảm đường, Xốt mè rang Aji-Xốt giúp tăng cường tiêu thụ rau xanh.
Mới đây, Công ty tiếp tục ra mắt Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo *. Phiên bản Aji-mayo® ít béo giúp giảm lượng chất béo tiêu thụ mà vẫn giữ nguyên vị ngon, độ sánh mịn từ trứng gà tươi, để các món nướng, chiên, rán, salad và mì trộn thêm ngon miệng. Đặc biệt, sản phẩm còn mang đến giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe nhờ vào việc bổ sung vitamin D & E trong thành phần.
Vitamin D giúp hấp thụ canxi, từ đó hỗ trợ phát triển xương và ngăn ngừa còi xương, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Việc thiếu hụt vitamin D ở người trưởng thành có thể dẫn đến các vấn đề như loãng xương, dễ mệt mỏi, yếu cơ và hệ miễn dịch suy yếu. Vitamin E giúp cải thiện tình trạng da khô và bảo vệ da khỏi các yếu tố môi trường có hại như tia UV, hỗ trợ chống lão hóa.
Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng vì sức khỏe, Ajinomoto Việt Nam còn được biết đến với nhiều sáng kiến giá trị đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người Việt.
Trong lĩnh vực dinh dưỡng, Công ty đang triển khai Dự án Bữa ăn Học đường, Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em trên toàn quốc với sự phối hợp của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế.... Dự án Bữa ăn học đường hiện đang được triển khai tại hơn 4.300 trường tiểu học bán trú các tỉnh thành toàn quốc, mang đến bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, đồng thời giáo dục kiến thức dinh dưỡng về thực phẩm cho hơn 2,2 triệu học sinh. Từ cuối năm 2023, Dự án mở rộng sang các trường tiểu học cung cấp bữa trưa cho học sinh thông qua đơn vị cung cấp suất ăn, và các trường bán trú mới, đóng góp vào việc chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe của các em học sinh tiểu học, từ đó góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho thế hệ tương lai tại Việt Nam.
Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em mang đến giải pháp dinh dưỡng và sức khỏe cho bà mẹ mang thai, cho con bú và trẻ em dưới 60 tháng tuổi, góp phần cải thiện tầm vóc thế hệ tương lai. Hiện nay, Chương trình đã được lan tỏa đến 58 tỉnh thành, với hơn 18 nghìn cán bộ y tế và hơn 1,3 triệu bà mẹ truy cập và sử dụng các nội dung của Chương trình.
Nhằm góp phần giảm tác động đến môi trường và hỗ trợ nông nghiệp, Ajinomoto Việt Nam đang triển khai nhiều sáng kiến, trong đó có Dự án Khoai mì bền vững. Dự án đã giúp tăng năng suất khoai mì lên gần gấp đôi, thu nhập của người nông dân theo đó được cải thiện đáng kể, đồng thời góp phần giảm tác động đến môi trường tự nhiên thông qua việc giảm lượng khí CO2 phát sinh so với phương pháp canh tác truyền thống.
Thông qua các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng cùng các sáng kiến giá trị giúp giải quyết các vấn đề xã hội, Ajinomoto Việt Nam hướng đến hiện thực hóa Mục đích tồn tại của Công ty là "Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.
* So với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản