Đời sống

Việt Nam lọt top điểm đến du lịch rẻ nhất thế giới

Bình Minh 27/10/2023 - 08:24

BuzzFeed của Mỹ đã đưa Việt Nam vào danh sách 20 điểm điến du lịch rẻ nhất thế giới, bên cạnh Đài Loan (Trung Quốc), Lisbon (Bồ Đào Nha), Edinburgh (Scotland), Italy, Tây Ban Nha.

BuzzFeed là một công ty tin tức, truyền thông và giải trí trực tuyến có trụ sở tại New York, Mỹ. Công ty này đã lấy ý kiến của cộng đồng người đọc về điểm đến du lịch giá cả phải chăng (không bao gồm chi phí chuyến bay) yêu thích của họ. Đồng thời cũng dựa trên trải nghiệm cá nhân, kinh nghiệm và chia sẻ của người dùng mạng xã hội Reddit để tìm ra 20 điểm điến du lịch rẻ nhất thế giới.

Danh sách được trang BuzzFeed tổng hợp lại và Việt Nam đứng vị trí thứ 16. Việt Nam được đánh giá là điểm đến gây bất ngờ với mức chi phí thấp.

"Khá là đắt đỏ để có thể đến được Việt Nam nhưng một khi bạn đã tới thì mọi thứ đều rất rẻ. Tôi đã có hai tuần du lịch khắp đất nước Việt Nam và ở tại một số nơi khá đẹp mà không tiêu hết 1.000 USD. Tôi ở tại một villa có bể bơi, phục vụ bữa sáng tự làm và trái cây tươi mỗi ngày mà chỉ tốn có 20 USD mỗi ngày. Mọi thứ đều quá rẻ và tuyệt vời", một người dùng đánh giá về chuyến du lịch tại Việt Nam.

thang-7-khach-du-lich-quoc-te-den-viet-nam-tang-11.jpg
Việt Nam lọt TOP điểm đến du lịch rẻ nhất thế giới. Ảnh minh họa

Việt Nam luôn nổi tiếng là một điểm đến tuyệt vời với nền văn hóa đa dạng, con người thân thiện, ẩm thực xuất sắc, nhiều thắng cảnh đẹp, kỳ quan thiên nhiên và chi phí du lịch vô cùng hấp dẫn. Mọi chi phí như đi lại, ăn uống, thuê phòng khách sạn, phí tham quan, các hoạt động vui chơi, giải trí... đều có giá cả phải chăng. Ở khu vực Đông Nam Á, chỉ có Việt Nam nằm trong danh sách này. Tính ở cả Châu Á còn có thêm Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Kyrgyzstan.

Trong danh sách của BuzzFeed có nhiều điểm đến hấp dẫn khác ở châu Âu như Ba Lan, London (Anh), Lisbon (Bồ Đào Nha), Edinburgh (Scotland), Ischia (Italy), Granada và Gijón (Tây Ban Nha), Slovenia, Prague (Cộng hòa Séc), Kusadasi (Thổ Nhĩ Kỳ), Edinburgh (Scotland).

Nước Mỹ có rất nhiều địa điểm tuyệt vời cùng mức giá phù hợp với hầu hết du khách như Washington DC, Cleveland, Akron, Key West (Florida), miền Nam California.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Việt Nam lọt top điểm đến du lịch rẻ nhất thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO