Đời sống

Viện chống nắng 400, Công nghệ UV-Light đa giác quan từ La Roche-Posay

Khởi Giao 12/03/2024 - 15:03

Lần đầu tiên, Viện chống nắng 400 cập nhật công nghệ độc quyền của La Roche-Posay và mang tới Triển lãm công nghệ UV-light đa giác quan.

Nhân Quốc tế Phụ nữ 8/3, để mở rộng kiến thức khoa học làm đẹp, đặc biệt tầm quan trọng của chống nắng trong dưỡng da cho người tiêu dùng, La Roche-Posay đã tổ chức sự kiện tại Aeon Mall Celadon Tân Phú, TP.HCM, từ ngày 08 - 10/03/2024.

Sự kiện mang đến những thông tin mới nhất về công nghệ độc quyền của La Roche-Posay - Mexoryl400 và chia sẻ kết quả của những nghiên cứu trong khoa học làm đẹp cho người tiêu dùng.

vien-chong-nang-2.jpg
Lần đầu tiên, Viện chống nắng 400 cập nhật công nghệ độc quyền của La Roche-Posay và mang tới Triển lãm Công nghệ UV-light đa giác quan.

Đến với triển lãm, người xem sẽ có dịp Trải nghiệm khoa học bằng mọi giác quan trong không gian tối ưu tính tương tác, khám phá khoa học làm đẹp đằng sau các sản phẩm chống nắng chủ đạo của La Roche-Posay.

Bên cạnh đó, người xem có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị như: Tham quan triển lãm UV độc đáo, cùng “bóc trần" tia UV theo cách thật mới lạ; tham gia chuỗi workshop “Da ưa nắng với màng chắn Mexoryl 400 vượt trội” để hiểu rõ thêm “da ưa nắng"; tư vấn miễn phí về các vấn đề da liễu từ các bác sĩ hàng đầu; dùng thử kem chống nắng Anthelios và kiểm chứng “độ lì" với UV-CAM…

La Roche-Posay đã tiên phong trong lĩnh vực da liễu kể từ khi thành lập vào năm 1975, hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ da liễu. Thương hiệu đã thực hiện hơn 600 nghiên cứu lâm sàng trên 90.000 bệnh nhân, từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành, thuộc các dân tộc khác nhau và các bệnh lý da khác nhau (mụn trứng cá, da dị ứng, chàm, đang điều trị ung thư, vết thương, điều trị sau thẩm mỹ…).

vien-chong-nang.jpg

Những thành tựu khoa học La Roche-Posay chia sẻ trong triển lãm lần này bao gồm: UVMune 400 là công nghệ cung cấp khả năng bảo vệ quang phổ rộng, cải tiến lớn nhất trong 30 năm nhằm bảo vệ da hiệu quả trước các tia UVA siêu dài.

La Roche-Posay là thương hiệu chăm sóc da số một được các bác sĩ da liễu khuyên dùng trên toàn thế giới và là thương hiệu L’Oréal đầu tiên ra mắt công nghệ UVMune 400, thông qua dòng sản phẩm Anthelios.

Bên cạnh đó La Roche-Posay giới thiệu công nghệ chống nắng độc đáo NETLOCK bảo vệ da tối ưu khỏi tia UV gây hại. NETLOCK giúp kem chống nắng được trải đều trên da và kết nối với nhau bền chặt hơn, tạo thành một “màng chắn vô hình” đồng nhất.

Nhờ đó mà da được che chắn tốt hơn, ngăn tia UVB, tia UVA xâm nhập và gây tổn thương. Đặc biệt còn có thể kháng nước, mồ hôi và duy trì độ bảo vệ cao cho da khi bạn tham gia hoạt động ngoài trời.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Viện chống nắng 400, Công nghệ UV-Light đa giác quan từ La Roche-Posay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO