Sắp diễn ra Chợ công nghệ và thiết bị công nghệ sinh học

VIỆT THY| 17/11/2021 22:09

KHPTO - Trong 2 ngày 25 và 26/11/2021, Chợ công nghệ và thiết bị 2021 (Techmart 2021) với chủ đề ‘công nghệ sinh học’ sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến tại đỉa chỉ www.techmart.techport.vn. Năm nay, sự kiện thu hút hơn 170 công nghệ của 60 doanh nghiệp, viện trường tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại.

Techmart là sự kiện thường niên do Trung tâm thông tin và thống kê khoa học và công nghệ (CESTI - Sở KH&CN TP.HCM) tổ chức nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục vụ nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp. Trong nhiều năm, Techmart còn là cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp tìm kiếm đối tác đầu tư, hợp tác để phát triển sản phẩm, ý tưởng sáng tạo và phát triển kinh doanh.

Kể từ năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến nhiều ngành nghề, đặc biệt là hoạt động tổ chức triển lãm, hội thảo. Cũng như nhiều tổ chức khác trong việc mạnh dạn ứng dụng chuyển đổi số, năm nay, CESTI tổ chức Techmart chuyên ngành Công nghệ sinh học trên nền tảng trực tuyến. Đây được xem là xu hướng tất yếu nhằm mang thiết bị - giải pháp công nghệ đến gần hơn với các doanh nghiệp, tổ chức và người dân, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Người dùng có thể truy cập vào nền tảng triển lãm (bằng máy tính hoặc điện thoại di động) và trải nghiệm các tính năng tham quan, tương tác tại các khu vực tương ứng với 3 hoạt động chính của Techmart.

Cụ thể, tại sảnh triển lãm/sảnh chờ (không gian động), người dùng có thể chọn tham quan từng khu vực, như khu triển lãm, khu hội thảo, khu tư vấn chuyên gia. Đồng thời, chỉ với vài thao tác bấm chọn đơn giản, khách hàng có thể liên hệ ban tổ chức, trao đổi với doanh nghiệp tại các gian triển lãm, tải tài liệu sự kiện, xem bản đồ toàn triển lãm, xem video giới thiệu công nghệ...

Techmart công nghệ sinh học 2021 có 3 hoạt động chính: khu vực trưng bày, giới thiệu công nghệ và thiết bị với các công nghệ đa dạng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: y tế, nông nghiệp, chế biến thực phẩm và môi trường…

Hội thảo còn có 22 chuyên đề liên quan đến giải pháp, công nghệ sinh học, thiết bị khử khuẩn, lọc nước…

Khu vực tư vấn chuyên gia về công nghệ với đội ngũ chuyên gia tại Techmart sẽ tư vấn miễn phí về công nghệ và các vấn đề liên quan đến bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, giải đáp những vướng mắc trong quá trình tìm hiểu, mua bán, chuyển giao các công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sắp diễn ra Chợ công nghệ và thiết bị công nghệ sinh học
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO