Ông Trần Mạnh Hùng được bổ nhiệm P.Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại

Hoàng Hà| 16/03/2023 17:14

Ngày 16/3, Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Nhà báo Trần Mạnh Hùng giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại.

Tham dự buổi lễ trao quyết định có ông Nguyễn Đức Lợi, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Chống hàng giả; ông Phạm Lộc Ninh, Viện trưởng Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại; Nhà báo Nguyễn Đình Nhã, Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại (Tạp chí); Nhà báo Nguyễn Minh Quang, Nguyên Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống cùng lãnh đạo một số cơ quan báo chí và doanh nghiệp.

Viện trưởng Phạm Lộc Ninh gửi lời chúc mừng Nhà báo Trần Mạnh Hùng ngay sau khi trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng Tạp chí có tân Phó Tổng Biên tập đều là những cán bộ năng động, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong nghề báo.

Đồng thời Phạm Lộc Ninh cũng nhấn mạnh, cơ quan ngôn luận của Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại, Tạp chí cần tiếp tục phát huy mạnh mẽ tôn chỉ, mục đích thông tin về hoạt động của Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại; định kỳ cập nhật thông tin theo quy định của pháp luật để thông tin chuyên sâu, chuyên ngành, ứng dụng khoa học kỹ thuật, đăng tải kết quả nghiên cứu khoa học; tham gia tư vấn, phản biện chính sách về kỹ thuật chống hàng giả và gian lận thương mại…

Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Chống hàng giả, lãnh đạo Viện chúc mừng tân Phó Tổng Biên tập Trần Mạnh Hùng. Ảnh: Tri Thức Cuộc Sống

Theo Viện trưởng Phạm Lộc Ninh, nhiệm vụ tiếp theo mà tân Phó Tổng Biên tập cần thực hiện ngay là tham mưu cho Tổng Biên tập, cùng phát huy truyền thống đoàn kết trong tập thể Tạp chí, xây dựng bộ máy hoàn chỉnh, phát huy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, Nhà báo Trần Mạnh Hùng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Quỹ Chống hàng giả, lãnh đạo Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại đã tin tưởng giao trọng trách.

Ông Hùng cho hay, được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại là một vinh dự lớn đối với ông. Tân Phó Tổng Biên tập coi đây là một sứ mệnh mới, vùng đât mới để bản thân có thể phát huy năng lực và sở trường của bản thân. Ông cũng mong rằng ban lãnh đạo cơ quan chủ quản tiếp tục quan tâm, tin tưởng, ủng hộ ông cùng Ban Biên tập trong việc điều hành, chỉ đạo hoạt động của Tạp chí thời gian tới.

Với những tuyến bài phản biện chất lượng, gây tiếng vang, Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại đang trở thành một trong số các tạp chí chuyên sâu, có uy tín trong lĩnh vực chống hàng giả và gian lận thương mại. Các tin tức, hình ảnh và bài viết chuyên sâu không chỉ phản ánh các vấn đề có tính hiện trạng mà còn đưa ra những đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước về các vấn đề liên quan./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ông Trần Mạnh Hùng được bổ nhiệm P.Tổng Biên tập Tạp chí Điện tử Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO