Nhầm lẫn thương hiệu Sữa Cô Gái Hà Lan và Công ty cổ phần sữa Hà Lan

PV| 21/12/2022 14:38

Công ty FrieslandCampina Việt Nam (FCV) - Nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan khẳng định có sự nhầm lẫn và hoàn toàn không liên quan đến thông tin về việc khởi tố hình sự vụ án Công ty cổ phần sữa Hà Lan sản xuất sữa bột kém chất lượng.

Theo đó, đại diện FCV cho biết, công ty Cổ phần (CP) sữa Hà Lan là một công ty Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại 335 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Công ty này hoàn toàn không liên quan đến Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam cũng như thương hiệu Cô Gái Hà Lan của chúng tôi.

Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam (gọi tắt là công ty FrieslandCampina Việt Nam) thuộc Tập Đoàn Royal FrieslandCampina Hà Lan. FrieslandCampina Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa nước mang thương hiệu Cô Gái Hà Lan, sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady, sữa công thức Friso, sữa chua uống Yomost, thức uống dinh dưỡng Fristi, sữa đặc và kem đặc Hoàn Hảo, Trường Sinh và các sản phẩm khác dành cho doanh nghiệp.

Với hơn 150 năm lịch sử trên toàn cầu và 27 năm có mặt tại Việt Nam, FrieslandCampina luôn cam kết cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế cũng như bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

FCV khẳng định vì lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng, FrieslandCampina hoàn toàn ủng hộ các cơ quan có thẩm quyền xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm pháp luật của công ty CP Sữa Hà Lan nói trên.

Trước đó, ngày 18/12/2022, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Bộ Công an (C05) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm" xảy ra tại Công ty Cổ phần sữa Hà Lan (địa chỉ trụ sở tại 335 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và tiếp tục phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương điều tra theo thẩm quyền.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhầm lẫn thương hiệu Sữa Cô Gái Hà Lan và Công ty cổ phần sữa Hà Lan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO