Người dùng SIM VinaPhone được tặng 5 GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone

LƯU TRIỀU TIÊN| 14/08/2020 14:39

KHPTO - Với mong muốn hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT vừa loan báo triển khai chương trình tặng 5 GB dữ liệu (data) kết nối Internet 3G/4G khi cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone từ ngày 11/8/2020, cũng như miễn cước data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập Bluezone.

Ứng dụng Bluezone là giải pháp công nghệ có thể hỗ trợ công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị Bluetooth, có chức năng cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày. Nhờ vậy, công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng.

Ứng dụng này hiện đang được Bộ y tế khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Thuê bao mạng VinaPhone cài đặt mới ứng dụng Bluezone từ ngày 11/8 sẽ được tặng ngay 5 GB data (1 GB/ngày trong 5 ngày).

Ngoài ra, VinaPhone cũng miễn cước data khi thuê bao VinaPhone truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng cho tất cả khách hàng đã cài đặt ứng dụng này.

“Với hơn 34 triệu thuê bao hiện có, VinaPhone hy vọng rằng, các chính sách của chúng tôi sẽ góp phần gia tăng số lượng người dùng Bluezone tại Việt Nam. Qua đó, giảm tải công việc cho tuyến đầu chống dịch và đảm bảo an toàn cho cộng đồng”, đại diện Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT VinaPhone (thành viên của Tập đoàn VNPT), chia sẻ.

Đây được xem là hoạt động hỗ trợ ý nghĩa, thiết thực, góp phần hướng tới mục tiêu cả nước đạt tỷ lệ ít nhất 50% người dân cài đặt Bluezone để ứng dụng này đạt hiệu quả cao nhất.

Trước đó, Tập đoàn VNPT cũng đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân Đà Nẵng - địa phương đang là điểm nóng của dịch Covid-19 tại Việt Nam. Cụ thể như, VNPT tặng 500 SIM thoại/data cho lực lượng tham gia hỗ trợ và đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu phòng chống dịch tại Đà Nẵng. Cùng với đó, VNPT còn tặng gói cước data với lưu lượng 30 GB (1 GB/ngày trong 30 ngày) cho lực lượng phòng chống dịch, như công an, dân phòng, cán bộ UBND các cấp; bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế tại 3 bệnh viện, gồm: Bệnh viện C (Bộ y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng, và toàn bộ người dân, du khách tại các khu cách ly tập trung cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Đà Nẵng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Người dùng SIM VinaPhone được tặng 5 GB data khi cài đặt ứng dụng Bluezone
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO