Cộng đồng

Nestlé S-26 Ultima tham gia Festival Mẹ và Em bé 2023

Thu Ngân 16/10/2023 - 13:26

Nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima tham gia sự kiện “Festival Mẹ và Em bé 2023” ngày 14-15/10 tại Cung thể thao Quần Ngựa, TP. Hà Nội.

“Festival Mẹ và Em bé 2023” là chuỗi sự kiện cộng đồng thường niên nhằm cung cấp kiến thức và hỗ trợ các mẹ trong quá trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ và nuôi con khỏe mạnh toàn diện. Với vai trò đối tác đồng hành, nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima thuộc công ty Nestlé Việt Nam tham dự sự kiện với mong muốn truyền tải những thông tin hữu ích cho các mẹ Việt hiện đại trong quá trình nuôi con, cụ thể là cung cấp kiến thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc phát triển não bộ của trẻ ở giai đoạn đầu đời.

festival-me-va-em-be-2023-la-chuoi-su-kien-cong-dong-thuong-nien-nham-cung-cap-kien-thuc-va-ho-tro-cac-me-bau-me-bim-sua-trong-qua-trinh-cham-soc-suc-khoe-thai-ky-va-nuoi-con-khoe-manh-toan-dien.jpg
“Festival Mẹ và Em bé 2023” là chuỗi sự kiện cộng đồng thường niên nhằm cung cấp kiến thức và hỗ trợ các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa trong quá trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ và nuôi con khỏe mạnh toàn diện.

Tại sự kiện, Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima đã tổ chức hoạt động Huấn luyện tư duy nhanh (Fast Thinking Method Coaching) dành cho phụ huynh và các bé, nhằm giới thiệu đa dạng phương pháp giúp phát triển toàn diện trí não của trẻ dựa trên chức năng của hai bán cầu não. Qua những bài tập huấn luyện, cha mẹ có thể hiểu rõ hơn về quá trình phát triển não bộ và tạo môi trường thích hợp cho trẻ lớn lên thông minh nhanh nhẹn hơn. Đồng thời, các bé sẽ được hỗ trợ phát triển tiềm năng não trái (khả năng ngôn ngữ và nhận thức) cùng não phải (trí nhớ, khả năng cảm nhận âm nhạc, nhận biết hình ảnh và tốc độ xử lý thông tin).

dinh-ngoc-diep-cung-con-trai-tai-nestle-s-26-ultima.jpg
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng con tham gia trò chơi hỗ trợ phát triển trí não do nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima tổ chức tại sự kiện.

Bên cạnh đó, nhãn hàng còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm khác cho mẹ và bé như photobooth chụp ảnh hay các trò chơi tương tác qua màn hình LED nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi cũng được Nestlé Việt Nam mang đến để các bậc cha mẹ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến từ Thụy Sĩ.

Sau sự thành công của “Festival Mẹ và Em Bé” tại Hà Nội, nhãn hàng Nestlé S-26 Ultima sẽ tiếp tục đồng hành trong chuỗi sự kiện này của KidsPlaza ở TP.HCM vào ngày 25-26/11 sắp tới tại Nhà thi đấu đa năng quận 12. Festival sẽ có 6 hoạt động chính bao gồm: Hoạt động đồng diễn Yoga, Hội thảo tiền sản, Kidslympic - Cuộc thi Bé bò, Khơi nguồn sáng tạo, Đêm hội cổ tích và hoạt động MegaSale.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nestlé S-26 Ultima tham gia Festival Mẹ và Em bé 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO