Nan Supreme Pro 3 & Nan Infinipro A2 đạt giải chuyên gia tin chọn và thương hiệu sáng tạo nổi bật

Hương Giang| 06/01/2023 21:30

Nestlé NAN vinh dự nhận được 02 giải thưởng lớn tại sự kiện Webtretho AWARDS 2023:“Chuyên gia tin chọn” cho sản phẩm NAN SUPREME PRO 3 và “Thương hiệu sáng tạo nổi bật” cho sản phẩm NAN INFINIPRO A2 (bước 3)

Webtretho AWARDS 2023 là giải thưởng uy tín do Webtretho lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Với vị thế là mạng xã hội hàng đầu dành cho phụ nữ Việt, Webtretho quy tụ một cộng đồng lớn mạnh nơi người dùng có thể trao đổi, chia sẻ những kiến thức liên quan đến đời sống và gia đình. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi bật, đem lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng. Giải thưởng tương tự cũng đã được tập đoàn chủ quản của Webtretho là The Parentinc tổ chức tại 5 quốc gia là Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines, Indonesia.

Sau thời gian bình chọn và đánh giá, ngày 06/01/2023, giải thưởng Webtretho AWARDS đã được chính thức công bố trên nền tảng trực tuyến của Mạng xã hội Webtretho. Mùa giải đầu tiên sẽ có 5 hạng mục giải thưởng chính: “Chuyên gia tin chọn” dành cho những thương hiệu/sản phẩm uy tín được các chuyên gia của Webtretho bình chọn, “Thương hiệu sáng tạo nổi bật”dành cho những thương hiệu/sản phẩm mới hoặc có nhiều đổi mới, sáng tạo thu hút người tiêu dùng; “Thương hiệu cộng đồng tin chọn”dành cho thương hiệu/sản phẩm được thành viên của cộng đồng Webtretho bình chọn; “Tự hào thương hiệu Việt”dành cho các thương hiệu/sản phẩm nội địa nổi bật; “Thương hiệu mới triển vọng”dành cho các thương hiệu/sản phẩm được ra mắt trong vòng 6 tháng đến 2 năm.

Vượt qua nhiều thương hiệu danh tiếng và hơn 200 sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, Nestlé NAN vinh dự nhận chiến thắng ở 02 hạng mục giải thưởng: “Chuyên gia tin chọn” cho sản phẩm NAN SUPREME PRO 3 và “Thương hiệu sáng tạo nổi bật” với sản phẩm NAN INFINIPRO A2 (bước 3), ghi dấu cho những nỗ lực cải tiến, mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện Ban tổ chức Webtretho Awards 2023 cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng nhiều thương hiệu uy tín và nổi bật, trong đó có Nestlé NAN. Tôi tin rằng, việc nhận được 02 giải thưởng đã chứng minh cho sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu, và thể hiện được uy tín của sản phẩm trước những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của tổ chuyên gia.”


Phó Giám Đốc, The Parent Inc Việt Nam (bên phải) trao giải cho Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng dành cho trẻ em, công ty Nestlé Việt Nam (bên trái)

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nan Supreme Pro 3 & Nan Infinipro A2 đạt giải chuyên gia tin chọn và thương hiệu sáng tạo nổi bật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO