Kinh doanh

Imexpharm được vinh danh top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Khởi Giao 29/11/2023 19:10

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tự hào công bố lần đầu tiên Imexpharm được vinh danh trong Top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam đối với các Công ty ngành Dược, Thiết bị y tế, Chăm sóc sức khỏe khối doanh nghiệp vừa.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên bởi Anphabe - Nhà tư vấn về Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc.

chinh.jpg
Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tự hào công bố lần đầu tiên Imexpharm được vinh danh trong Top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Với các đánh giá từ người lao động, Imexpharm đạt thứ hạng 5 trong các công ty nhóm ngành Dược, Thiết bị y tế, Chăm sóc sức khỏe khối doanh nghiệp vừa và thứ 54 trong 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng 5 bậc liên tiếp so với năm 2022.

Năm 2023, đã có khoảng 100 khóa đào tạo bên ngoài và hơn 3.000 lượt đào tạo nội bộ được tổ chức trong và ngoài nước với các chuyên gia nước ngoài, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược phẩm.

Có thể kể đến các khóa học như đào tạo quản lý chất lượng tại Viện Tiêu chuẩn Anh - BSI (Anh Quốc), tham gia hội thảo Pharmaceutical Science & Technology Seminar 2023 tại Singapore do Công ty GeaNUS Technology tổ chức hay đào tạo về kiểm nghiệm thuốc tại Viện Kiểm nghiệm Thuốc TP.HCM và Viện Kiểm nghiệm Thuốc TW, kỹ năng phân tích dữ liệu chuyên sâu…

Imexpharm còn tạo ra nhiều sân chơi sức khỏe lành mạnh cho nhân viên với hàng loạt câu lạc bộ xe đạp, tennis, bóng đá,… giúp nhân viên rèn luyện thể chất, vững tinh thần và gắn kết cùng đồng nghiệp. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Imexpharm còn có các hoạt động chăm sóc, động viên những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc.

Tháng 8/2023, công ty đã được Tạp chí Forbes trao giải thưởng “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023” và “Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2023” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư bình chọn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Imexpharm được vinh danh top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO