Kinh doanh

Honda CR-V e:HEV RS và Civic RS đều đạt thành tích cao tại Lễ trao giải XE CỦA NĂM 2024

PV 04/04/2024 - 17:57

Tại Lễ công bố Danh hiệu “XE CỦA NĂM 2024” do Diễn đàn Otofun tổ chức, hai mẫu xe của Honda là CR-V e:HEV RS đã nhận Danh hiệu “Xe xanh 2024” và Civic RS cũng được trao Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất phân khúc xe gầm thấp 750 triệu – 1 tỷ”...

Theo đó, ngày 29/03/2024, tại Lễ công bố Danh hiệu “XE CỦA NĂM 2024” do Diễn đàn Otofun tổ chức, Honda CR-V e:HEV RS vinh dự nhận Danh hiệu “Xe xanh 2024” và Honda Civic RS vinh dự nhận Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất phân khúc xe gầm thấp 750 triệu – 1 tỷ” do Hội đồng Ban Giám khảo gồm độc giả và người dùng cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô bình chọn.

Chương trình Bình chọn “XE CỦA NĂM” là chương trình chuyên nghiệp ở Việt Nam về bình chọn và vinh danh những mẫu ô tô tiêu biểu của thị trường hiện tại do cộng đồng Otofun tổ chức. Ban giám khảo là các chuyên gia đánh giá xe hàng đầu và độc giả từ khắp mọi miền cả nước. Bởi vệ, những Danh hiệu này là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của Hội đồng chuyên môn, một lần nữa khẳng định cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và hướng tới khách hàng của Honda Việt Nam (HVN).

Honda CR-V e:HEV RS

Trong khuôn khổ “XE CỦA NĂM 2024”, vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong danh sách đề cử, Honda CR-V e:HEV RS là mẫu xe Hybrid đầu tiên được tôn vinh với Danh hiệu “Xe xanh 2024” dựa trên sự đánh giá cao từ Hội đồng Ban Giám khảo về tiêu chí “Hiệu quả Năng lượng và Môi trường” – khả năng tiết kiệm nhiên liệu và góp phần bảo vệ môi trường.

Động cơ Hybrid của CR-V mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 30% so với xe sử dụng động cơ thuần xăng, do đó giảm đáng kể lượng khí CO2 thải ra môi trường. Đồng thời, nhờ áp dụng công nghệ xử lý sau xả và công nghệ đốt tiên tiến, hệ thống cũng giảm thiểu lượng kim loại quý được sử dụng trong chất xúc tác.

Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, Honda CR-V e:HEV RS nhận được nhiều phản hồi tích cực về khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội cùng trải nghiệm phấn khích tuyệt vời sau tay lái từ các chuyên gia và khách hàng.

Honda CR-V e:HEV RS được trang bị hệ thống Hybrid hai mô tơ (gồm một mô tơ phát điện và mô tơ kéo) với động cơ đốt trong 2.0L, khi vận hành kết hợp sẽ sản sinh công suất cực đại lên tới 204Hp, giúp tối ưu hiệu suất vận hành và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời hỗ trợ chuyển động đầy mạnh mẽ mà vẫn êm ái, giảm thiểu sự rung ồn của hệ thống động cơ.

Đồng thời, Honda CR-V e:HEV RS hướng tới cuộc sống tiện dụng và vẫn đảm bảo an toàn với Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING giúp chủ sở hữu yên tâm cầm lái để chinh phục mọi cung đường và Hệ thống kết nối viễn thông Honda CONNECT giúp chủ xe kết nối và quản lý phương tiện trong tầm tay.

Honda Civic RS

Tại Lễ công bố Danh hiệu “XE CỦA NĂM 2024”, năm thứ ba liên tiếp Honda Civic RS nhận được Danh hiệu “Xe được yêu thích nhất phân khúc”. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đánh giá cao của Hội đồng Ban Giám khảo và khách hàng về khả năng vận hành mạnh mẽ của mẫu xe Civic RS - đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda.

Honda Civic RS nhận được sự quan tâm đặc biệt cho một mẫu xe mang phong cách thể thao, tối giản, tập trung vào người lái sở hữu khả năng vận hành vượt trội với động cơ động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, sản sinh công suất cực đại lên đến 176Hp ở vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại lên đến 240Nm tại dải vòng tua 1.700 - 4.500 vòng/phút. Đồng thời, trang bị công nghệ và các tính năng an toàn vượt trội với Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING và Hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT cho phép chủ xe dễ dàng kiểm soát xe mọi lúc, mọi nơi.

“XE CỦA NĂM” (Car of the Year) là chương trình có quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021, với sự chung tay của hai cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON. Chương trình không chỉ tôn vinh những mẫu xe xuất sắc nhất mỗi năm, mà còn phản ánh và thúc đẩy sự tiến bộ trong thiết kế, công nghệ, an toàn, hiệu suất và bảo vệ môi trường.

Qua từng năm tổ chức, Xe CỦA Năm ngày càng được hoàn thiện về quy mô, quy trình chấm điểm, thu hút hàng trăm ngàn người tiêu dùng tham dự, hàng triệu người tiêu dùng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, báo chí, truyền hình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Honda CR-V e:HEV RS và Civic RS đều đạt thành tích cao tại Lễ trao giải XE CỦA NĂM 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO