DOJI và CMC hợp tác chuyển đổi số toàn diện với hệ thống quản trị ERP

PV| 21/12/2022 18:12

Ngày 21/12/2022, tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và tập đoàn Công nghệ CMC đã công bố chính thức vận hành hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP – ERP tại tất cả các phòng ban, nhà máy sản xuất và hệ thống cửa hàng của DOJI trên toàn quốc.

Hệ thống SAP – ERP chính là nền móng, khung lõi của chuyển đổi số, cho phép mở rộng và kết nối với các hệ sinh thái khác của tập đoàn DOJI. Đồng thời, việc chuyển đổi số toàn diện sẽ giúp DOJI tiếp cận được khách hàng nhanh hơn, mở rộng thị trường dễ dàng hơn, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

Với tầm nhìn chiến lược, tập đoàn DOJI đã xác định chuyển đổi số là xu hướng tất yếu để bứt phá và phát triển bền vững, đặc biệt là trong bối cảnh vừa phải ứng phó với những khó khăn sau đại dịch, vừa phải chủ động linh hoạt và tăng cường lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong tiến trình chuyển đổi số hóa, DOJI đã lựa chọn gói giải pháp hàng đầu thế giới về quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP – ERP, giúp cải tiến hệ thống quản trị doanh nghiệp để tối ưu hóa mọi nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại công nghệ 4.0.

Giải pháp SAP Business One do tập đoàn Công nghệ CMC triển khai đã được tập đoàn DOJI lựa chọn. Đây là giải pháp được hơn 40.000 khách hàng trên thế giới sử dụng và được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam. SAP Business One được CMC thực hiện hoàn chỉnh phiên bản Tiếng Việt, thân thiện nhất với người dùng tại Việt Nam. Thêm vào đó, CMC cũng tư vấn nhiều giải pháp cải tiến, vừa đáp ứng tính hệ thống theo chuẩn mực quốc tế, vừa linh hoạt phát triển các thành phần mới (add-on), tuỳ biến theo đặc thù ngành nghề của tập đoàn DOJI.

Ngày 01/01/2023 tới đây, giải pháp SAP Business One sẽ được chính thức đưa vào vận hành, là dấu mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của tập đoàn DOJI. Với hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng hệ thống SAP – ERP trên toàn cầu để quản trị và điều hành doanh nghiệp, việc triển khai thành công, toàn diện hệ thống này tại tập đoàn DOJI hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao trong công tác quản trị điều hành, gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
DOJI và CMC hợp tác chuyển đổi số toàn diện với hệ thống quản trị ERP
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO