Đời sống

Diễn viên Lý Hương lần đầu tiên mặc áo dài lụa chụp bộ ảnh để tặng mẹ

Lương Sắc Hy 04/07/2024 - 16:20

Lần đầu tiên mặc áo dài lụa chụp trong Bảo tàng TP.HCM và một góc nhỏ Sài thành, diễn viên điện ảnh Lý Hương đã nhận được rất nhiều lời khen tặng từ người thân và những khán giả yêu thương.

Lý Hương cho biết khi được ê kíp ngỏ lời mời chụp bộ ảnh “Áo dài lụa xưa và nay”, cô đã nhận lời ngay. Bởi đây là một ý tưởng rất hay, nhất là khi hình ảnh sẽ được chụp tại Bảo tàng TPHCM và một số góc nhỏ thân thuộc của Sài thành. Đặc biệt hơn, mặc dù không ít lần diện áo dài quốc phục của Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên diễn viên điện ảnh Lý Hương mặc áo dài lụa.

ly1.jpg
Các mẫu áo dài Lý Hương chọn mặc nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Áo Dài À Toi

Chị chia sẻ: “Khi nhận lời, tôi hồi tưởng ngay đến hình ảnh của mẹ ngày xưa trong trí nhớ. Hồi tôi còn nhỏ, mẹ rất hay mặc áo dài và áo bà ba cổ truyền, trông đất đẹp. Vậy nên, tôi quyết định nhận lời chụp bộ ảnh này để tặng mẹ”.

Sau khi bộ ảnh hoàn thiện, mẹ của diễn viên Lý Hương đã rất bất ngờ và cảm động. Lý Hương tiết lộ: “Khi xem hình xong, mẹ nói thích lắm. Bây giờ, làm điều gì đó cho mẹ cười vui là tôi hạnh phúc vô cùng”.

Các mẫu áo dài Lý Hương chọn mặc nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Áo Dài À Toi, đều được làm 100% bằng vải lụa Việt Nam. Đó là những sản phẩm thuộc dòng Di Sản Đương Đại, kết hợp của 5 nguồn nguyên liệu tượng trưng cho ngũ thường và ngũ luân, được thực hiện bằng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, tinh tế từ kiểu dáng đến đường may.

Lý Hương là em gái út trong gia đình có 6 người con thuộc dòng họ Lý, gồm 4 trai 2 gái, trong đó, có Lý Hùng là nam tài tử, ngôi sao nổi tiếng của màn bạc được nhiều khán giả yêu mến.

Từ nhỏ, Lý Hương đã theo anh trai Lý Hùng để học và luyện võ. Hai anh em rất gắn bó với nhau, từ đời sống đến nghệ thuật. Lý Hương chia sẻ: “Lý Hùng là người anh, đồng thời cũng là một người thầy, tri kỷ, đã dạy dỗ và đồng hành với Lý Hương rất nhiều. Có khoảng thời gian, hai anh em cùng đi hát phục vụ khán giả vùng sâu vùng xa rất vui. Nhiều đêm biểu diễn lên đến cả chục ngàn khán giả”.

ly2.jpg
Lý Hương sống rất gần gũi và có hiếu với ba mẹ

Cũng tương tự như anh trai, Lý Hương sống rất gần gũi và có hiếu với ba mẹ. Khi nghệ sĩ Lý Huỳnh còn tại thế, Lý Hùng, Lý Hương thường xuyên theo ba mẹ đến thăm nom các nghệ sĩ lớn tuổi ở khu dưỡng lão nghệ sĩ. Lý Hương kể: “Ba thương các nghệ sĩ lớn tuổi lắm. Năm nào ba cũng đưa các anh em trong gia đình vào thăm các cô chú ấy. Khi nhìn thấy nhà cửa hay con đường xuống cấp, ba muốn sửa sang lại để các cô chú đỡ khổ. Sau này, khi ba mất, gia đình cũng đã cố gắng làm theo di nguyện”.

Là một người con có hiếu, diễn viên Lý Hương cho biết niềm an ủi lớn nhất của cô đó chính là mẹ. Nguyện vọng to lớn của cô cùng anh trai - diễn viên Lý Hùng - là được chăm sóc mẹ tuổi già, làm nhiều điều có ý nghĩa để mẹ vui cười.

ly3.jpg
Lý Hương luôn để lại ấn tượng sâu sắc bởi thần thái và khí chất cùng vẻ ngoài xinh đẹp

Là một ca sĩ, diễn viên thành danh, được nhiều khán giả yêu mến, Lý Hương thường được mời xuất hiện trong những sự kiện lớn, trang trọng. Mỗi lần xuất hiện, Lý Hương luôn để lại ấn tượng sâu sắc bởi thần thái và khí chất cùng vẻ ngoài xinh đẹp, khỏe khoắn. Lý Hương rất chịu khó tập luyện thể dục thể thao, là một mỹ nhân sở hữu vóc dáng thanh mảnh với vòng eo thon gọn vạn người mê mỗi khi khoác lên các bộ thời trang sang trọng.

Photo: Hứa Quý Long

Stylist: Nguyễn Khánh Duy

Make-up: Dũng Trần

Hair: Nhựt Nguyễn

Fashion: Áo dài À Toi

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Diễn viên Lý Hương lần đầu tiên mặc áo dài lụa chụp bộ ảnh để tặng mẹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO