Kinh doanh

Diana Unicharm ra mắt sản phẩm giới hạn giảm 56% lượng nhựa bao bì

PV 22/06/2024 - 23:02

Sản phẩm Diana Sensi For Nature phiên bản giới hạn giảm 56% lượng nhựa trong thành phần nguyên vật liệu bao bì, so với quy cách đóng gói 16 miếng sản phẩm vào bao bì như các sản phẩm hiện tại...

Diana Sensor For Nature giảm 56% lượng nhựa bao bì.

Ngày 03/06/2024, nhằm hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới, Diana Unicharm ra mắt Diana Sensi For Nature phiên bản giới hạn, băng vệ sinh đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thành phần bông organic cotton, nguyên liệu không tẩy trắng và bao bì giảm 56% lượng nhựa. Diana Sensi For Nature được bày bán tại các hệ thống siêu thị Aeon, Big C, Co.opmart, trang thương mại điện tử... trong tháng 06 này.

Theo Diana Unicharm, đất đai trên Trái Đất đang bị suy thoái, ảnh hưởng trực tiếp đến dân số và đe dọa môi trường thế giới. Để hướng tới mục tiêu phục hồi đất đai, chống sa mạc hóa và làm chậm quá trình biến đổi khí hậu, bảo vệ tự nhiên, đòi hỏi các quốc gia cần khẩn cấp hành động.

Nhận thức được rác thải nhựa là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm, suy thoái đất, ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhân Ngày môi trường thế giới, Diana Unicharm ra mắt Diana Sensi For Nature, băng vệ sinh phiên bản giới hạn sử dụng bao bì giấy Kraft Nhật giảm thiểu 56% lượng nhựa.

Sản phẩm Diana Sensi For Nature được bày bán tại các hệ thống siêu thị Aeon, Big C, Co.opmart, trang thương mại điện tử... từ tháng 06/2024.

Đặc biệt, miếng sản phẩm Diana Sensi For Nature có bề mặt màu nâu nhạt nhờ được sản xuất từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Trong đó, bề mặt sản phẩm có chứa thành phần bông organic cotton cao cấp kết hợp cùng công nghệ sản xuất độc quyền của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản tạo nên bề mặt êm mềm, dịu nhẹ và lành tính cho da.

Trong quá trình trồng, bông organic cotton không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật nên ít tác động đến đất và không khí. Lớp màng bên trong của Diana Sensi For Nature ưu tiên sử dụng nguyên vật liệu không tẩy trắng giúp tiết kiệm nước và giảm thiểu lượng hóa chất tẩy trắng thải ra môi trường.

Sản phẩm
Kích thước
Số miếng
Giá bao bì
Diana Sensi For Nature
23 cm
có cánh
16 miếng
42,200 VND (VAT 8%)
43,000 VND (VAT 10%)

Bà Yukiko Matsumura, Giám đốc Marketing người tiêu dùng Diana Unicharm chia sẻ: “Được sản xuất và đóng gói từ các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, Diana Sensi For Nature duy trì khả năng thấm hút vượt trội, mềm mại, dịu lành cho da như các sản phẩm Diana Sensi khác. Thông qua việc cho ra mắt Diana Sensi For Nature, Diana Unicharm cam kết nỗ lực giảm thiểu sử dụng nhựa trong sản xuất và kinh doanh, đồng thời, chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng cùng chung tay hành động vì một Việt Nam xanh. Trong tương lai, Diana Unicharm sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường và góp phần hiện thực hóa Mục tiêu phát triển bền vững (SGDs) của Liên Hợp Quốc”.

Được biết, Diana Unicharm luôn tiên phong nghiên cứu, đưa ra nhiều giải pháp giải quyết các vấn đề môi trường và xã hội song hành cùng hoạt động phát triển kinh doanh.

Cụ thể, Diana Unicharm đang nỗ lực nghiên cứu tái chế tã trẻ em đã qua sử dụng, tiên phong tạo xu hướng sản xuất sản phẩm băng vệ sinh, tã trẻ em có trọng lượng nhẹ hơn, mỏng hơn giúp tiết kiệm nguồn lực tự nhiên, ưu tiên các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, chuyển dần sang sử dụng năng lượng mặt trời trong sản xuất.

Nhà máy Diana Unicharm chuyển dần sang sử dụng năng lượng mặt trời trong sản xuất.

Bên cạnh đó, Diana Unicharm hướng tới mục tiêu hoàn toàn không sử dụng các vật dụng trưng bày nhựa tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc vào năm 2039. Để thực hiện mục tiêu này, Diana Unicharm đang từng bước thay thế vật dụng trưng bày nhựa bằng các vật liệu giấy cho các móc, kệ trưng bày và phát triển các kệ trưng bày được làm từ giấy. Nhờ vào những nỗ lực không ngừng với các hành động cụ thể, vào năm 2023, lượng nhựa sử dụng trong vật dụng trưng bày của Diana Unicharm tại Việt Nam đã giảm hơn 35% so với năm 2021.

Diana Unicharm là đơn vị đi đầu trong công tác đóng góp các loại thuế, phí bảo vệ môi trường nói riêng và các loại thuế theo quy định hiện hành của Chính phủ nói chung.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Diana Unicharm ra mắt sản phẩm giới hạn giảm 56% lượng nhựa bao bì
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO