TP.HCM đón đoàn 130 khách du lịch quốc tế đến từ Mỹ

Nguồn: Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh| 09/04/2022 16:51

Sáng 8/4, ngành du lịch TPHCM tổ chức Lễ đón đoàn khách du lịch quốc tế lớn từ thị trường Hoa Kỳ đến TPHCM tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam (Quận 1). Đây là đoàn khách quốc tế lớn, với gần 130 thành viên, quốc tịch Mỹ, phần lớn là doanh nhân, thương gia… lần đầu tiên đến TPHCM. Tham dự lễ đón có Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức.

Trong hành trình, đoàn đã chọn TPHCM là điểm dừng chân, lưu trú dài nhất để trải nghiệm và tham quan, thưởng thức ẩm thực và các dịch vụ chất lượng cao của Thành phố. Tại buổi lễ đón, đoàn đã nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và chính sách ưu đãi về lưu trú, ẩm thực và mua sắm… của các doanh nghiệp du lịch Thành phố.

Theo chương trình, đoàn lưu trú tại Khách sạn Mường Thanh (Quận Phú Nhuận), thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng Khách sạn Rex và trên du thuyền Indochina Queen Rivercruiser. Đoàn chia hai nhóm tham quan trải nghiệm tại Khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, Chợ Bến Thành và Mekong Delta… Đặc biệt, đoàn sẽ tham gia các hoạt động trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Áo dài lần thứ 8 năm 2022 của TPHCM.

Đáp lại tấm chân tình hiếu khách, thân thiện và nghĩa tình của Thành phố, Chủ tịch Công ty Citslinc, đơn vị tổ chức, đã thay mặt đoàn cảm ơn Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo UBND TPHCM đã đón tiếp nồng hậu và tổ chức an toàn cho chuyến đi. Công ty hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa khách du lịch từ Hoa Kỳ và Canada đến TPHCM trong thời gian tới.

Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP cho biết, Lãnh đạo Thành phố đánh giá cao sự chủ động chuẩn bị của Sở Du lịch trong tham mưu UBND TP ban hành kế hoạch mở cửa lại du lịch trong điều kiện bình thường mới và sáng kiến triển khai Chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn” ngay sau khi Chính phủ và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch công bố chương trình mở cửa.

Sự chủ động chuẩn bị của ngành du lịch, sự vào cuộc quyết liệt của các sở, ngành Thành phố, sự hỗ trợ của các cơ quan ngoại giao và các cơ quan báo chí đã mang lại kết quả cụ thể là sự kiện đón đoàn khách quốc tế lớn ngay thời gian đầu vừa mở cửa du lịch hoàn toàn với gần 130 khách quốc tịch Hoa Kỳ.

“TPHCM rất vui mừng, xúc động và chân thành cảm ơn quý vị đã chọn Thành phố chúng tôi là điểm đến du lịch. Với lợi thế và tiềm năng của mình cùng sự ủng hộ, tín nhiệm của quý du khách, ngành du lịch TPHCM sẽ có thêm động lực để sớm phục hồi và tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam”, lãnh đạo UBND TP trao đổi với đoàn khách.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TP.HCM đón đoàn 130 khách du lịch quốc tế đến từ Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO