Sữa Cô Gái Hà Lan cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng an toàn, thuần khiết, cùng Việt Nam phát triển bền vững

Hương Giang| 20/12/2022 22:18

Việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo dinh dưỡng và an toàn chưa bao giờ dễ dàng. Hiện nay, người tiêu dùng bị bủa vây và lẫn lộn trước những sản phẩm kém chất lượng, làm giả, làm nhái các thương hiệu uy tín… công khai trên thị trường. Vì thế, người Việt cần một niềm tin vào các sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hơn 150 năm phát triển cùng ngành sữa thế giới của tập đoàn sữa hàng đầu đến từ Hà Lan Royal FrieslandCampina; gần 3 thập kỷ thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng của người Việt, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam cam kết đưa nguồn dinh dưỡng tốt hơn đến tay người tiêu dùng toàn cầu.

Sữa Cô Gái Hà Lan luôn tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt "từ đồng cỏ đến ly sữa" để đảm bảo sự thuần khiết và chất lượng quốc tế đồng nhất cho sản phẩm.

Đồng nhất chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Hà Lan

Dựa trên chuyên môn được kiểm chứng trong ngành sữa, Cô Gái Hà Lan đã xây dựng quy trình quản lý chất lượng FoQus áp dụng đồng bộ tại hơn 100 quốc gia nhằm đảm bảo toàn bộ sản phẩm Cô Gái Hà Lan có được những dòng sữa tươi chất lượng cao luôn đồng nhất và vượt trội trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, sữa Cô Gái Hà Lan giữ được sự tự nhiên, thuần khiết, nguyên màu, nguyên vị dựa trên bộ "quy tắc 4 không": không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản và không màu hóa học.

Áp dụng thành công quy tắc "20 phút vàng" trong vận chuyển sản phẩm sữa tươi nguyên liệu đến 45 điểm làm lạnh tập trung bố trí khắp toàn quốc, sữa Cô Gái Hà Lan luôn đảm bảo độ tươi và an toàn hơn chuẩn 11 lần nhờ kiểm soát số đếm tạp trùng ở mức thấp.

Không chỉ dừng lại ở đó, nỗ lực tiếp theo của Cô Gái Hà Lan là thiết lập tiêu chuẩn an toàn chất lượng, dinh dưỡng cho ngành sữa với bộ tiêu chí dinh dưỡng toàn cầu FrieslandCampina Global Nutrition Standard (GNS). Mỗi năm, doanh nghiệp còn dành một khoản đầu tư lên đến 80 triệu euro vào công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất dựa trên bộ tiêu chuẩn này.

Triết lý “nuôi dưỡng từ thiên nhiên”

Đáng chú ý, sau hơn 150 năm theo đuổi triết lý “nuôi dưỡng từ thiên nhiên” và lấy “cải tiến liên tục” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh, FrieslandCampina trở thành tập đoàn dinh dưỡng đầu tiên nằm trong top 3 Bảng xếp hạng Sáng kiến Tiếp cận Dinh dưỡng (Access to Nutrition Initiative - ATNI) năm 2021.

Đây chính là một trong những thành quả to lớn mà tập đoàn đã gặt hái được trên hành trình thực hiện cam kết dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng. Đồng thời cũng là sự công nhận đóng góp của hãng cho tiêu chuẩn ngành sữa thế giới trong việc giải quyết các thách thức về dinh dưỡng toàn cầu.

Với nền tảng vững chắc này, Cô Gái Hà Lan tự tin tiếp tục mục tiêu “mang nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho thế giới” và “vì một Việt Nam vươn cao vượt trội,” góp phần xây dựng nền tảng thể chất vững vàng cho hàng triệu trẻ em Việt Nam suốt gần 30 năm qua. 

Cam kết cùng Việt Nam phát triển bền vững

Là một trong số những công ty đa quốc gia đầu tiên đầu tư vào Việt Nam ở thời kỳ đổi mới, phát triển bền vững chính là phương châm mà tập đoàn nói chung và nhãn hàng Cô Gái Hà Lan nói riêng theo đuổi trong suốt hành trình đồng hành cùng Việt Nam.

Mới đây, Frieslandcampina đã nâng tầm chiến lược phát triển bền vững xoay quanh bốn trọng tâm gồm: Cung cấp nguồn dinh dưỡng đạt chuẩn cho mọi người; Sử dụng bao bì thân thiện môi trường, đạt mức 100% tuần hoàn; Giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu; Cải thiện và nâng cao cuộc sống của các nông hộ thành viên.

Chiến lược Phát triển bền vững mới của FrieslandCampina Việt Nam tiếp tục giữ vai trò là kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội của tập đoàn tại Việt Nam nhằm tạo nên những tác động tích cực cho người tiêu dùng, cho xã hội và cho hành tinh xanh tươi hơn.

Bên cạnh đó, bảo vệ môi trường là yếu tố vô cùng quan trọng trong hành trình phát triển bền vững của tập đoàn tại Việt Nam. Cụ thể, trong những năm gần đây, hai nhà máy sản xuất sữa tại Bình Dương và Hà Nam đã tiết kiệm 6 triệu kWh điện, giảm 45 triệu lít nước, giảm gần 4.000 tấn CO2 thải ra thị trường, tái sử dụng trên 98% chất thải trong nhà máy và hướng đến 100% không rác thải chôn lấp trong những năm tới.

FrieslandCampina Việt Nam còn tiên phong cải tiến và đổi mới bao bì sản phẩm cho các sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan. Bao bì giấy nâu mới bằng chất liệu nhựa sinh học Bio-PE có nguồn gốc từ bã mía thân thiện với môi trường giúp hạn chế 10,4% khí thải CO2 ra môi trường so với bao bì thông thường.

Ước tính, trong 10 năm tới, những cải tiến trên sẽ giúp giảm thiểu đến 517 tấn khí nhà kính và 392 tấn nhựa hoá thạch. Ngoài ra, tập đoàn đặt mục tiêu 100% bao bì của các sản phẩm có khả năng tái chế hoặc tái sử dụng, và trên 99% nguyên liệu bao bì phế thải sẽ được tái sử dụng tới năm 2025.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sữa Cô Gái Hà Lan cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng an toàn, thuần khiết, cùng Việt Nam phát triển bền vững
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO