Giáo dục

Nhà trường và doanh nghiệp hợp tác tạo ra giá trị cho cộng đồng

Công Chương 12/11/2023 - 21:03

Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, hướng đến việc tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Ngày 9/11, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen đã có buổi làm việc. Tại buổi làm việc, hai bên đã đề xuất và bàn bạc hướng hợp tác về một số vấn đề trong: hỗ trợ sinh viên trong học tập, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, khuyến khích đổi mới và sáng tạo trong giáo dục…

dhkhxh-nv-tphcm-1a.jpg
Lãnh đạo Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen trao văn bản ký kết hợp tác.

Thực hiện hóa mục tiêu đem lại giá trị cho cộng đồng, đại diện phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen cho biết, “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” luôn đúng với mọi thời đại. Trong đó, môi trường đại học chính là nền tảng tốt nhất để đào tạo hiền tài. Chính vì thế, Tập đoàn Hoa Sen luôn hỗ trợ sinh viên hoàn thành tốt việc học, góp phần mang lại giá trị cho đất nước.

Đồng thuận với ý kiến của đại diện đối tác, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM chia sẻ, nhà trường từ lâu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội đến trường thông qua việc thành lập các quỹ khuyến học, khuyến tài. Đồng thời, đào tạo sinh viên nhằm hướng đến các giá trị lâu dài cho xã hội như chính trị, lan tỏa các giá trị văn hóa…

Sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến, lãnh đạo Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

dhkhxh-nv-tphcm-2a.jpg
Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen trao biểu trưng trị giá 100 triệu đồng cho Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” cho đại diện Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Cũng trong buổi ký kết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM, trị giá 100 triệu đồng.

Thông qua ký kết, hai đơn vị đã thể hiện sự tương đồng về mục tiêu, chiến lược phát triển và cùng hướng đến việc tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội. Sự gắn kết giữa hai đơn vị hứa hẹn mang lại nhiều hợp tác hiệu quả trong tương lai.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhà trường và doanh nghiệp hợp tác tạo ra giá trị cho cộng đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO