MuaBanNhanh.com lọt vào Top 76 trang web có lượng truy cập nhiều tại Việt Nam

ĐÔNG HƯỜNG| 20/08/2015 13:01

Ra mắt từ 19/5/2015, đến nay trang web MuaBanNhanh.com đã đạt được hơn 21.000 thành viên, xấp xỉ 50.000 tin đăng mua bán, và lọt vào TOP 76 trang web có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam (theo thống kê Alexa).

MuaBanNhanh.com đã thực hiện chương trình "Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh" tại TP.HCM. Nhân viên của Mua Bán Nhanh sẽ tiếp cận tới từng sạp, cửa hàng để hướng dẫn các tiểu thương cách đăng tin và bán hàng hiệu quả trên MuaBanNhanh.com.

Tại MuaBanNhanh.com, tất cả tin đăng mua bán đều được kiểm duyệt, xác thực từng số điện thoại của thành viên, nội dung tin đăng và nhận phản hồi từ người mua. Mỗi tin đăng sẽ xuất hiện trên hàng trăm website thuộc nhiều lĩnh vực trong hệ sinh thái của MuaBanNhanh.com. Độ phủ nhanh và rộng trên internet giúp tin đăng bán hàng nhanh tiếp cận được người mua, tạo giao dịch mua hàng nhanh chóng. MuaBanNhanh.com cũng kiên quyết loại bỏ những người bán thiếu thiện chí với việc đăng tin không chăm chút, thông tin mập mờ, liên hệ lòng vòng ...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
MuaBanNhanh.com lọt vào Top 76 trang web có lượng truy cập nhiều tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO