Kinh doanh

Mua Ford Ranger Wildtrak, Stormtrak và Raptor, khách có cơ hội khám phá nước Mỹ

PV 04/06/2024 - 17:57

Giải thưởng là 5 chuyến du lịch khám phá nước Mỹ dành cho những khách hàng mua Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak và Ford Ranger Raptor từ ngày 01/06 - 15/07/2024.

ford_usrally_keyvisual.jpg

Cụ thể, ngày 03/06/2024, Ford Việt Nam chính thức thông báo triển khai chương trình “Thỏa đam mê cùng Ford US Rally", tặng 5 chuyến du lịch Mỹ 8 ngày 7 đêm với cơ hội khám phá bờ Tây nước Mỹ và tham dự sự kiện đặc biệt Raptor Rally dành riêng cho khách hàng mua Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak, Ford Ranger Raptor trong khoảng thời gian từ ngày 01/06 - 15/07/2024.

Theo đó, chương trình “Thỏa Đam Mê Cùng Ford US Rally” trao tặng 5 chuyến du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ, thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến bằng phần mềm vào ngày 22/07/2024 trên trang fanpage của Ford Việt Nam. Hành trình dự kiến kéo dài 8 ngày 7 đêm và khởi hành vào trung tuần tháng 09/2024.

ranger-wildtrak-1.jpg
Ford Ranger Wildtrak.

Chương trình này áp dụng cho tất cả công dân của nước Việt Nam có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực; ký hợp đồng mua xe Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak hoặc Ford Ranger Raptor tại các Đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 01/06 - 15/07/2024; thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe muộn nhất vào ngày 31/07/2024. Thể lệ chi tiết của chương trình được công bố trên website chính thức của Ford Việt Nam www.ford.com.vn.

Được biết, không chỉ mang đến hành trình du lịch khám phá Los Angeles, Las Vegas và Salt Lake, khách hàng trúng thưởng sẽ được tham gia sự kiện đặc biệt với tên gọi “Raptor Rally” ở cơ sở đào tạo của đơn vị xe hiệu năng cao - Ford Performance được đặt tại Tooele, bang Utah, nước Mỹ.

ranger-stormtrak-1.jpg
Ford Ranger Stormtrak.

Tại đây, khách hàng được trải nghiệm điều khiển những sản phẩm off-road đầu bảng của Ford bao gồm F-150 Raptor, Bronco Raptor và Ranger Raptor vượt qua những cung đường địa hình ngoạn mục, các địa danh nổi tiếng và chạy xe tốc độ cao trên các địa hình Baja độc đáo tại Mỹ; tham dự các buổi thảo luận nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe off-road với đa dạng chủ đề từ tìm hiểu quá trình phát triển và thử nghiệm F-150 Raptor và Bronco Raptor, tìm hiểu các tính năng và cấu phần giúp mang đến khả năng vận hành địa hình tuyệt vời của xe Ford. Tất cả hứa hẹn đem đến cho khách hàng trải nghiệm khó quên tại quê nhà của Ford.

Chương trình “Thỏa Đam Mê Cùng Ford US Rally” một lần nữa minh chứng cho nỗ lực không ngừng chinh phục khách hàng của Ford Việt Nam, áp dụng chiến lược Ford+ của tập đoàn lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung phát triển sản phẩm, mối quan hệ khăng khít với khách hàng và nâng cao trải nghiệm sở hữu.

ranger-raptor-1.jpg
Ford Ranger Raptor.

Ford không chỉ cung cấp phương tiện di chuyển, xe Ford là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng ở mọi hành trình sở hữu, từ công việc tới gia đình và các chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mua Ford Ranger Wildtrak, Stormtrak và Raptor, khách có cơ hội khám phá nước Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO