Giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo dành cho giáo dục đoạt Giải thưởng Sao Khuê 2021

TUYẾT MAI| 26/04/2021 10:54

KHPTO - Giải pháp công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) cho trường học thông minh của Công ty dịch vụ và giải pháp công nghệ giáo dục PHX (PHX Smart School) đã được bình chọn là sản phẩm/giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo và được trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 vào ngày 24/4/2021 tại Hà Nội.

Giải pháp công nghệ của PHX Smart School là một hệ thống quản lý tập trung thông minh, được kết nối, liên thông các thông tin từ nhiều nguồn với nhau, nhằm tạo nên một hệ thống thông tin tích hợp thông minh, kết hợp ứng dụng công nghệ trong lớp học và ứng dụng công nghệ trong quản lý vào một nền tảng, lấy 4 đối tượng cơ bản của trường học (học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhà quản lý) làm trọng tâm.

Giải pháp tích hợp phần mềm hỗ trợ quy trình đào tạo, giúp trường học có thể triển khai hoạt động giảng dạy và học tập trực tuyến, chia sẻ video bài giảng tiện lợi để hỗ trợ học tập hiệu quả hơn; tích hợp hệ thống thi trực tuyến, cho phép tạo các kỳ thi trắc nghiệm và chấm điểm ngay sau khi làm xong bài hay các bài thi tự luận được giảng viên chấm tay và thông báo kết quả cho học sinh và phụ huynh qua ứng dụng. Đây còn là một phần mềm sổ liên lạc điện tử, kết nối nhà trường với phụ huynh một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng trên Android và iOS.

Đặc biệt, PHX Smart School tích hợp hệ thống giám sát lộ trình di chuyển thông minh, điểm danh chính xác bằng gương mặt… tự động kết nối và cập nhật thông tin nhanh chóng tới gia đình về trạng thái của học sinh khi đến trường, đảm bảo an toàn cho học sinh. Ngoài ra, giải pháp này cũng có khả năng chủ động đo thân nhiệt, giám sát thân nhiệt các đối tượng ra vào khuôn viên nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch của nhà trường.

PHX Smart School được đánh giá là một giải pháp chuyển đổi số thông minh toàn diện cho trường học trong công tác quản lý trường học trên nhiều phương diện khác nhau, từ quản lý an toàn cho học sinh trong quá trình di chuyển đến trường, nhận diện và cảnh báo các tình trạng nguy hiểm, thanh toán, quản trị hoạt động đào tạo, tuyển sinh, cơ sở vật chất, nhân sự và các hoạt động khác của nhà trường...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo dành cho giáo dục đoạt Giải thưởng Sao Khuê 2021
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO