Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác với đối tác Audatex

PV - Theo TTX| 09/12/2016 23:53

KHPTO - Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt vừa ký kết hợp tác với Công ty Audatex - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm vận hành và quản lý chất lượng bồi thường bảo hiểm xe cơ giới.

Theo đó, Audatex sẽ cung cấp cho Bảo hiểm Bảo Việt (BHBV) sản phẩm công nghệ thông minh tiên tiến nhất hiện nay, đã được triển khai thành công bởi nhiều doanh nghiệp bảo hiểm  tại các thị trường Châu Á, Châu Âu, Mỹ; tối ưu hóa kết nối tác nghiệp giữa BHBV và các hãng xe thông qua dữ liệu OEM chuẩn hóa (dữ liệu về các nhà sản xuất thiết bị gốc) và nền tảng điện toán đám mây. 

Nền tảng ước tính của AUDATEX là một công cụ đồ họa được xây dựng chính xác theo mô hình xe, số giờ vận hành, số bộ phận, và logic sửa chữa. Giám định viên và nhân viên sửa chữa của Bảo hiểm Bảo Việt có thể dễ dàng thông báo giá trị tổn thất qua vài click chuột, đội ngũ quản lý có thể nâng cao năng suất xử lý bồi thường, quản lý với chi phí ổn định, các tiêu chuẩn minh bạch, kiến tạo dữ liệu chất lượng và báo cáo kinh doanh thông minh. Từ đó, việc thực hiện đánh giá tổn thất xe ô tô cho khách hàng được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đơn giản trong vận hành, tính hiệu quả và chính xác cao; mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về một quy trình bồi thường chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.


Qua việc lựa chọn hợp tác này, góp phần giúp BHBV nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong bồi thường bảo hiểm xe cơ giới lên một tiêu chuẩn cao mới, rút ngắn tối đa thời gian xử lý bồi thường, tối ưu hóa kết nối tác nghiệp giữa Bảo hiểm Bảo Việt và các Hãng xe hàng đầu như: Toyota, Ford, Mercedes-Benz, BMW, Nissan Kia, Hyundai, Mazda và các hãng xe  khác

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác với đối tác Audatex
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO