Á hậu Nguyễn Nga đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2022

Mộc Xuyên. Ảnh: Nguyễn Du| 01/11/2022 16:02

Á hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Nguyễn Nga vừa chính thức nhận thư mời và quyết định tham dự cuộc thi Miss Tourism International- Hoa hậu Du lịch quốc tế 2022 tổ chức tại Malaysia vào tháng 11 năm nay.

Thông tin Á hậu Nguyễn Nga sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch Quốc tế) 2022 đã khiến cộng đồng hâm mộ sắc đẹp trong nước “đứng ngồi không yên” và đưa ra nhiều dự đoán thú vị về “chiến binh” năm nay. 

Á hậu Nguyễn Nga đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2022

Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch Quốc tế) 2022 là một trong số những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh về Du lịch. Ông Phạm Duy Khánh – Đại diện Công ty nắm bản quyền Hoa hậu Du lịch quốc tế tại Việt Nam cũng đã xác nhận người đẹp Nguyễn Nga sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Tourism International - Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022.

Ông chia sẻ: “Với nhan sắc xinh đẹp, gương mặt rạng rỡ, khả năng nói Tiếng Anh khá tốt, đặc biệt là những am hiểu về du lịch, văn hóa của các quốc gia, phù hợp với các tiêu chí của của Miss Tourism International 2022 đề ra, Á hậu Nguyễn Nga là đại diện hoàn hảo của Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế vào tháng 11 tại Malaysia. Lựa chọn lần này đáng để người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế”. 

Á hậu Nguyễn Nga cho biết: “Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022 vừa qua, Nga đã nhận ra được những điểm mạnh của mình trong mỗi phần trình diễn. Với khoảng thời gian còn lại, Nga sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình. Nga đã sẵn sàng để vươn mình ra quốc tế chinh chiến. Nga hy vọng sẽ thể hiện được những tố chất của mình một cách hoàn thiện nhất và có thể mang vinh quang về cho nước nhà”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Miss Tourism International 2022 sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 11. Điều đó có nghĩa, Á hậu Nguyễn Nga sẽ có ít thời gian tập luyện các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi, tuy nhiên với kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi nhan sắc, đại diện Việt Nam vẫn có đủ tự tin về hình thể và kỹ năng cần thiết để chinh phục vương miện cao quý.

Á hậu Nguyễn Nga sở hữu nhan sắc ngọt ngào đậm chất Á đông, hình thể gợi cảm phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 - Miss Tourism International. Đây là cuộc thi thường niên được tổ chức từ năm 1994 tại Malaysia với sự tham gia của khoảng 80 nước. Miss Tourism International đề cao vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa, du lịch và di sản trên toàn thế giới. Việt Nam đã có 12 đại diện tham gia cuộc thi qua các năm gồm: Á hậu Việt Nam Ngọc Oanh (2002), Hoa hậu Vũ Hương Giang (2003), Hoa hậu Dương Thùy Linh (2004), Phùng Ngọc Yến (2005), Hoa hậu Ngọc Diễm (2008), Phan Hoàng Thu (2013), Nguyễn Diệu Linh (2014), Trần Thị Giao Linh (2018), Hoàng Hương Ly (2021). Các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân ái, sự thanh lịch, trí tuệ, và quan trọng nhất là sự am hiểu về văn hóa, di sản, du lịch của các quốc gia trên thế giới.

Với thâm niên gần 28 năm tổ chức, Việt Nam có 12 lần cử đại diện tham gia. Thành tích tốt nhất của Việt Nam là Á hậu 2 - Hoàng Hương Ly đăng quang danh hiệu tương đương Hoa hậu Du lịch các Quốc gia - Miss Tourism Metropolitan International 2021. Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 27 tháng 11 tại Malaysia. Đương kim Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021 Jessy Silana Wongsodiharjo đến từ Indonesia sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Nguyễn Nga đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism International 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO