Giáo dục

795 tân thạc sĩ, cử nhân HUFLIT tốt nghiệp

Như Ý 25/05/2024 - 19:28

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) trao bằng tốt nghiệp năm 2024 cho 4 tân thạc sĩ và 791 tân cử nhân.

huflit-thay-tuan-trao-bang.png
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Ngày 24/5, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2024 cho 4 học viên cao học và 791 sinh viên tốt.

Theo đại diện HUFLIT, trong tổng số 791 sinh viên tốt nghiệp lần này, có 42 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi, 12 sinh viên được khen thưởng đạt được các thành tích học tập trong toàn khóa học và có thành tích hoạt động suất sắc. Các tân thạc sĩ, tân cử nhân của HUFLIT hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao số lượng và chất lượng tri thức cho xã hội.

huflit-khen-thuong-sv.png
Nhà trường tuyên dương tân cử nhân tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc.

Lễ tốt nghiệp năm nay cũng có sự góp mặt của các cựu sinh viên HUFLIT để chúc mừng các tân thạc sĩ, tân cữ nhân đã hoàn thành chặng đường chuẩn bị hành trang tri thức của mình.

Bên cạnh thành tích học tập nổi trội, các tân thạc sĩ, tân cử nhân HUFLIT cũng đã được nhà trường trang bị hành trang bao gồm kiến thức, thái độ và kỹ năng để tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo.

Trong năm học vừa qua,HUFLIT đã triển khai nhiều chính sách học bổng hấp dẫn với quỹ học bổng 11 tỷ như học bổng Tài năng, học bổng tự hào sinh viên HUFLIT, học bổng Ngoại ngữ - Tin học... Đặc biệt là học bổng Nâng bước thủ khoa với giá trị mỗi suất lên đến 50% học phí dành cho các tân sinh viên (học bổng kéo dài toàn khoá học có điều kiện).

huflit-nghi-thuc-tung-non-tot-nghiep.jpeg
Các tân khoa thực hiện nghi thức tung nón tốt nghiệp

Sắp tới HUFLIT cũng sẽ triển khai “Quỹ hỗ trợ sinh viên” với tổng giá trị mỗi năm 13 tỷ đồng. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được xem xét "mượn tiền" từ nguồn quỹ này mà không cần phải trả lãi suất để trang trải học phí. Ngoài ra, trong năm học tới, HUFLIT cũng áp dụng chính sách không tăng học phí đối với sinh viên tất cả các khóa, bao gồm khóa tân sinh viên năm học 2024 – 2025.

Ngoài các suất học bổng và chính sách hỗ trợ từ quỹ của nhà trường, HUFLIT cùng các đối tác là các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại nhiều lĩnh vực cũng thường xuyên trao tặng nhiều suất học bổng đến các bạn sinh viên. Năm học vừa qua, HUFLIT đã tiếp nhận 101 suất học bổng từ các cơ quan, tổ chức, trường học nước ngoài như tập đoàn

Cho đến nay, HUFLIT đã ký tổng cộng 215 biên bản thỏa thuận hợp tác (MOU, MOA). Việc này đã giúp sinh viên nâng cao trải nghiệm học tập, sớm có nhiều trải nghiệm thực tế, mang đến nhiều hơn nữa cơ hội thực tập, kiến tập và việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, Nhà trường cũng đẩy mạnh công tác kết nối sinh viên với các doanh nghiệp thông qua website giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
795 tân thạc sĩ, cử nhân HUFLIT tốt nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO