Đời sống

Điểm đến tiếp theo cho Wedding Gallery: Love Duo - Mùa yêu tháng 06

Hỷ Nhân 29/05/2024 - 14:57

Wedding Gallery: Love Duo chính thức trở lại trong hai ngày 29 & 30/06/2024, tiếp tục mang đến không gian triển lãm sang trọng, thanh lịch và nhiều thông tin hữu ích cho các cặp đôi.

ndn.jpg

Đám cưới có lẽ là một hành trình đầy ý nghĩa với bất kỳ cặp cô dâu chú rể nào. Trên hành trình đó, họ sẽ bước qua rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Từ tìm kiếm áo cưới, vest, nhẫn cưới đến chụp hình pre-wedding, nhà hàng,... cả hai sẽ cùng tìm hiểu và quyết định lựa chọn nơi phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế. Sự hòa hợp và hạnh phúc giai đoạn này sẽ tạo nên ký ức mà mỗi khi nhớ về, mỗi người đều bất giác cảm thấy bồi hồi khó tả.

Wedding Gallery: Love Duo do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức lần đầu tiên vào tháng 04/2024 đã tạo nên điểm hẹn kết nối giữa các cặp đôi và những đơn vị cưới uy tín trong ngành. Sức hút của sự kiện được thể hiện qua số lượt khách tham quan và hưởng ứng các hoạt động diễn ra tại triển lãm. Nhiều khách tham quan cũng đã tìm được những chiếc áo cưới, bộ vest ưng ý cùng các dịch vụ phù hợp và có giá hấp dẫn ngay tại triển lãm. Đồng thời, các chia sẻ của khách mời tại phần talkshow trong khuôn khổ triển lãm đã phần nào giải đáp thắc mắc, lo lắng của các cặp đôi khi chuẩn bị lễ cưới.

Theo đó, có hơn 500 lượt khách tham quan và thưởng lãm trong lần đầu tiên tổ chức Wedding Gallery. Con số này đã phần nào cho thấy mối quan tâm của các cặp đôi về quá trình chuẩn bị lễ cưới.

Để đáp ứng nhu cầu kết nối giữa cô dâu chú rể với các đơn vị cưới, Wedding Gallery: Love Duo chính thức quay trở lại trong hai ngày là 29 & 30/06/2024 với sự đồng hành của khách sạn Le Méridien Saigon cùng nhiều cải tiến, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho khách tham quan.

Tại đây, các cặp đôi sẽ tìm thấy những đơn vị cưới như nhà hàng, khách sạn, váy cưới, trang sức, nail, vest cưới, wedding planner, decor, căn hộ, khu nghỉ dưỡng,... Bên cạnh nhận tư vấn và ưu đãi từ các đơn vị uy tín, khách tham quan còn có cơ hội nhận chia sẻ thiết thực từ những diễn giả khách mời về quá trình chuẩn bị lễ cưới của họ. Ngoài ra, Wedding Gallery: Love Duo còn có thêm nhiều hoạt động được tổ chức xuyên suốt trong quá trình diễn ra triển lãm như skincare cho cô dâu trước ngày cưới, trải nghiệm áo cưới, vest, make-up,...

Hỷ Nhân