Đời sống

Huỳnh Phúc Thanh Nhân tổ chức giỗ Tổ hội tụ 500 DJ nổi tiếng tại Việt Nam

Trương Quốc Phong 27/09/2023 - 17:06

Xuất thân là “con nhà nòi” nghệ thuật, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng ông xã là DJ Wang Trần tổ chức lễ giỗ Tổ cho các nghệ sĩ, DJ, dancer cùng các rapper…

anh-18-.jpg
Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, DJ Wang Trần và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Ý tưởng tổ chức giỗ Tổ không chỉ dành riêng cho các nghệ sĩ mà hướng đến tất cả những người làm nghệ thuật, đặc biệt là những DJ, dancer, rapper, những người hoạt động trong thế giới Nightlife được đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ Wang Trần nhen nhóm và thực hiện đến nay đã được hơn 7 năm. Mỗi lần tổ chức, cả hai đều nhận được sự đồng lòng hưởng ứng của rất nhiều nghệ sĩ đang hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân chia sẻ: “Chúng tôi gọi đó là một nơi dành cho tất cả mọi người có dịp hội tụ tưởng nhớ, kính dâng lên Tổ và cũng là dịp để mọi người cùng ngồi lại với nhau trò chuyện, gặp gỡ, chia sẻ với nhau những câu chuyện ý nghĩa liên quan đến nghề nghiệp”.

anh-23-.jpg
Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trong ngày Giỗ Tổ

Lần thứ 7 tổ chức, Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ Wang Trần cho biết nhận được sự tham gia đồng hành, góp sức của rất nhiều người, đặc biệt là các anh em trong giới DJ.

Nhiều tiết mục mang đậm sắc màu truyền thống tâm linh như múa triệu thỉnh Tổ Nghiệp (biểu diễn: vũ đoàn Alpha), Lân bái Tổ cầu Lộc (biểu diễn: đoàn lân Sang Anh Đường); Thời trang các triều đại Việt Nam (biểu diễn: Lin Lin team), Dragqueen Kim Thuỷ Mộc Hoả Thổ (biểu diễn: Venus team), Người miền núi chất (Golden Pine),… được các nghệ sĩ biểu diễn dâng lên Tổ nghiệp.

anh-28-.jpg
Một tiết mục trẻ trung, đầy màu sắc

Nhiều danh ca, ca sĩ nổi tiếng cũng mang đến những tiết mục đặc sắc tham gia biểu diễn dâng Tổ như danh ca Ngọc Ánh, Quang Hà, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Mỹ Lệ, ca sĩ Bạch Lan, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Quách Thành Danh,…

anh-32-.jpg

Mang đến 3 ca khúc Boys Boys Boys, Vùng trời bình yên, You're My Heart, You're My Soul, danh ca Ngọc Ánh cho biết cô cảm thấy rất vui và chưa khi nào đi cúng Tổ mà cô lại hát nhiều và máu lửa như thế. Cô cho biết cảm thấy rất vui và xúc động khi tham dự.

anh-38-.jpg
Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và ca sĩ Quang Hà

Ca sĩ Cao Thái Sơn mang đến giỗ Tổ ca khúc đang làm mưa làm gió “Tất cả hoặc không là gì cả”. Phần biểu diễn của anh nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của các khán giả.

Đặc biệt, nhóm ca “ngẫu nhiên” gồm Quang Hà, Mỹ Lệ, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh, Pha Lê, Lương Bằng Quang mang đến buổi lễ liên khúc “Lời yêu thương”, “Ai chung tình được mãi” đầy tình cảm và ấm áp.

anh-17-.jpg
Cao Thái Sơn và các nghệ sĩ
anh-3-.jpg
Tiết mục của nhóm ca "ngẫu nhiên" của các ca sĩ
anh-5-.jpg
Ban tổ chức giỗ Tổ làm lễ dâng Tổ nghiệp

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ Wang Trần cho biết cả hai sẽ cố gắng duy trì hoạt động hướng về Tổ nghiệp, tổ chức Giỗ Tổ thường niên để tất cả những ai hoạt động trong làng giải trí, nghệ thuật có chung một điểm đến hội tụ và để hướng về.

anh-10-.jpg
Múa Lân bái Tổ cầu Lộc
anh-7-.jpg
Ca - nhạc sĩ Lương Bằng Quang và bạn gái thắp hương Tổ nghiệp
anh-34-.jpg
anh-39-.jpg
Ca sĩ Quang Hà cùng quản lý Quang Cường và các nghệ sĩ đang hướng về Tổ nghiệp

Photo: Nguyễn Hiền

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Huỳnh Phúc Thanh Nhân tổ chức giỗ Tổ hội tụ 500 DJ nổi tiếng tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO