Chuyển đổi số tạo ra nhiều chuyển biến mới trong hoạt động quảng bá thương hiệu

Thanh Liễu| 23/09/2022 18:13

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá thương hiệu, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư mở rộng thị trường và thu hút khách hàng, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TPHCM đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền Thông Tilaso tổ chức hội thảo giới thiệu: “Tilaso – Nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số”. Nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số cho phép người dùng tham gia và tương tác trực tuyến trên các thiết bị điện tử thông minh.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Đức Tuấn, Quyền Giám đốc Trung tâm thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Trung tâm là đơn vị chuyên trực hiện triển lãm, giới thiệu, kết nối công nghệ giữa các viện trường, doanh nghiệp nhằm thương mại hóa sản phẩm. Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông Tilaso đã hợp tác với Trung tâm hơn 2 năm và đạt hiệu quả tốt trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát. Dịch bệnh đã giúp thúc đẩy triển lãm số, đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số, giúp nâng cao chất lượng và lan tỏa nhiều hơn. Hiện nay, Chính phủ, TP Hồ Chí Minh cũng đã xây dựng nhiều hoạt động, chương trình chuyển đổi số. Nếu như trước đây, các hoạt động này diễn ra nhiều ở doanh nghiệp thì hiện nay, chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ hơn ở cả khu vực công như: giáo dục, y tế, các dịch vụ công… Sự phát triển này cũng là xu hướng tất yếu của thời đại.

Khách mời trải nghiệm triển lãm kết nối không gian số tại hội thảo

Về nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số được giới thiệu tại hội thảo, ứng dụng trên có nhiều tính năng khác biệt lớn so với các nền tảng đã được vận hành trên thế giới chính là sự đơn giản, gọn nhẹ, tương tác hiệu quả và đảm bảo cảm xúc khi người dùng đi tham quan triển lãm, sự kiệnảo.

Bên cạnh đó, chức năng thống kê cho phép đơn vị tổ chức tổng hợp số liệu, báo cáo để cải tiến hiệu quả cho các sự kiện tiếp theo. Doanh nghiệp không bị giới hạn không gian và số lượng người tham gia, người dùng cũng có cơ hội trải nghiệm triển lãm ở mọi lúc, mọi nơi.

Trước đó, Techmart 2021 và 2022 đã được tổ chức trên nền tảng trực tuyến này và thu hút hàng trăm công nghệ của nhiều doanh nghiệp, viện trường tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại. Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart) là sự kiện thường niên do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ (CESTI, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM) tổ chức nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ ra thị trường phục vụ nhu cầu ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp.

Khách mời trải nghiệm tham gia triển lãm kết nối không gian số tại hội thảo

Kể từ năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến nhiều ngành nghề, đặc biệt là hoạt động tổ chức triển lãm, hội thảo. Mạnh dạn ứng dụng chuyển đổi số, CESTI tổ chức Techmart chuyên ngành Công nghệ sinh học trên nền tảng trực tuyến. Đây là xu hướng tất yếu nhằm mang thiết bị - giải pháp công nghệ đến gần hơn với các doanh nghiệp, tổ chức và người dân, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chuyển đổi số tạo ra nhiều chuyển biến mới trong hoạt động quảng bá thương hiệu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO