Thứ Tư, 18/9/2024
Dòng chảy
Khoa học
Công nghệ
Sống xanh
Y học
Giáo dục
Tài chính
Kinh doanh
Đời sống
Đô thị
Bạn đọc
Cộng đồng
Dòng chảy
Khoa học
Công nghệ
Sống xanh
Y học
Giáo dục
Tài chính
Kinh doanh
Đời sống
Đô thị
Bạn đọc
Cộng đồng
cho dau moi
TP.HCM: Tăng cường kiểm soát tốt nguồn cung thực phẩm cho phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ
Phần lớn các hộ kinh doanh tại phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ đều lấy thực phẩm từ các chợ đầu mối để chế biến. Do đó, cần kiểm soát chặt chẽ lượng hàng hóa từ gốc để quản lý tốt các điểm kinh doanh ẩm thực nhỏ lẻ.
Kinh doanh
TP.HCM: Siết vệ sinh an toàn thực phẩm, ngăn bán thịt heo tự phát xung quanh chợ đầu mối
Trong khi chợ đầu mối có hiện tượng hàng hóa giảm dần thì ngược lại bên ngoài chợ có hiện tượng sầm uất, sôi nổi hơn. Điều này đặt ra nhiệm vụ nâng cao trách nhiệm quản lý Nhà nước của huyện Hóc Môn và các sở ban ngành.
Tăng cường an toàn thực phẩm tại các chợ đầu mối
UBND TP.HCM vừa ban hành công văn về tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm tại khu vực các chợ đầu mối trên địa bàn Thành phố.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO